(Baohatinh.vn) - Tin tưởng, tự hào với những thành tựu của Đảng bộ thị xã trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, mỗi người dân đô thị trẻ phía Nam Hà Tĩnh đang đặt nhiều kỳ vọng vào chặng đường bứt phá mới của vùng đất hội tụ nhiều tiềm năng, lợi thế.

Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh

Tin tưởng, tự hào với những thành tựu của Đảng bộ thị xã trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, mỗi người dân đô thị trẻ phía Nam Hà Tĩnh đang đặt nhiều kỳ vọng vào chặng đường bứt phá mới của vùng đất hội tụ nhiều tiềm năng, lợi thế.

Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh

Những ngày này đô thị trẻ Kỳ Anh rực rỡ cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu… chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 15-17/7/2020.

Ông Hồ Duy Trung - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh: Niềm tin của Nhân dân chính là thành công lớn nhất của thị xã Kỳ Anh trong nhiệm kỳ qua.

Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh

Thị xã non trẻ Kỳ Anh phải đương đầu với nhiều thử thách trong 5 năm qua. Có thể nói, thành công lớn nhất là niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương đã được giữ vững.

Có được điều đó là nhờ ngay sau khi chia tách, thành lập, thị xã đã sớm ổn định tổ chức, cán bộ dù thiếu nhưng đã hội nhập tốt, nỗ lực hết mình để sớm giải quyết những tồn đọng “kép” trước đó. Đặc biệt, việc luôn lắng nghe và tiếp thu, điều chỉnh kịp thời những góp ý từ cán bộ, Nhân dân đã tạo nên một bộ máy chính quyền do dân và vì dân.

Ông Trần Văn Biểu - thôn Tân Phúc Thành 3, xã Kỳ Lợi, đảng viên 54 năm tuổi Đảng: Đoàn kết tạo nên sức mạnh của thị xã Kỳ Anh.

Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh

Nếu không có sự đoàn kết, thống nhất một khối, thị xã non trẻ không thể đứng vững trước những biến cố, thăng trầm để vươn mình đạt nhiều thành quả đáng ghi nhận. Chính sức mạnh đoàn kết từ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, chính quyền thị xã đã lôi cuốn các tổ chức, đoàn thể cùng Nhân dân hòa chung vào khối đại đoàn kết, tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp TX Kỳ Anh có được ngày hôm nay.

Nhờ sự đoàn kết, các vướng mắc, khó khăn sẽ dần được tháo gỡ và cũng chính nhờ sự đoàn kết sẽ tạo động lực giúp TX Kỳ Anh phát triển vượt bậc trong nhiệm kỳ mới.

Anh Nguyễn Xuân Biên - Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Tổng hợp Tiến Minh: Tạo cơ chế, chính sách giúp doanh nghiệp giành kết quả mới trong sản xuất, kinh doanh.

Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh

Những khó khăn khách quan đã tác động không nhỏ đến cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong những năm qua. Tuy nhiên, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, DN luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: Quan điểm đồng hành, chia sẻ cùng DN; xây dựng nội dung phối hợp, thường xuyên đối thoại tháo gỡ khó khăn cho DN, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính…

Dự báo những năm tiếp theo, môi trường cạnh tranh khá khốc liệt, cộng đồng DN mong muốn Đại hội đại biểu Đảng bộ TX Kỳ Anh lần thứ II sẽ xây dựng đường hướng phát triển bền vững, đặc biệt quan tâm tạo cơ chế, chính sách thuận lợi, giúp DN vượt qua những khó khăn để giành kết quả mới trong SXKD.

Anh Nguyễn Xuân Hồng - Bí thư Đoàn trường THPT Kỳ Anh: Cần định hướng rõ chính sách đào tạo việc làm cho thanh niên.

Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh

Trong nhiệm kỳ qua, công tác chăm lo, giáo dục thế hệ trẻ luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp ở thị xã đặc biệt quan tâm. Hiện nay, trên địa bàn có nhiều công ty, xí nghiệp tại Khu kinh tế Vũng Áng hoạt động hiệu quả, tạo cơ hội việc làm cho thanh niên.

Với vai trò vừa là giáo viên, vừa là Bí thư Đoàn trường, gần gũi với các thế hệ học sinh, nhất là các học sinh sắp ra trường, tôi mong muốn thị xã sớm có định hướng rõ trong chính sách đào tạo việc làm, đặc biệt phải có sự kết nối đồng bộ giữa nhà trường, cơ sở đào tạo nghề và các công ty trong khu kinh tế để tìm hướng đi cho thanh niên đang độ tuổi lao động tại địa phương. Đó sẽ là động lực để thanh niên, đảng viên góp sức trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng TX Kỳ Anh trở thành thành phố trong tương lai.

  • Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh
    Tự hào đảng bộ 30 năm liên tục trong sạch vững mạnh của Hà Tĩnh

    Niềm tin yêu, sự kỳ vọng của người dân là động lực xuyên suốt để Đảng bộ xã Kỳ Hải (huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh) tiếp tục khẳng định năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong nhiệm kỳ mới với mục tiêu xây dựng địa phương trở thành xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu.

  • Tự hào, kỳ vọng hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh
    Năm mới - niềm tin và kỳ vọng!

    Chào năm mới 2020 - năm của những dấu mốc, sự kiện trọng đại; năm của niềm tin và kỳ vọng về những thành tựu của đất nước, quê hương trên hành trình đổi mới, phát triển và hội nhập!

Thu Trang

(Ghi)


Thu Trang
(Ghi)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]