Siêu bò Italy nâng sức mạnh động cơ lên 786 mã lực đồng thời tích hợp bộ bodykit thể thao.

Lamborghini Aventador SV - tuyệt tác của Italy

Siêu bò Italy nâng sức mạnh động cơ lên 786 mã lực đồng thời tích hợp bộ bodykit thể thao.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italy Lamborghini Aventador vốn đã là tuyệt phẩm của thiết kế và công nghệ, nhưng vẫn có những người không chấp nhận coi đó là giới hạn, trong đó có Novitec Torado.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italy Hãng độ Đức được biết đến nhiều nhất qua những tác phẩm độ cho Ferrari và Lamborghini. Aventador SV là sản phẩm mới nhất của hãng.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italy Xe được nâng cấp sức mạnh từ 740 mã lực lên 786 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng từ 690 Nm lên 738 Nm.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italyNovitec Torado cũng áp dụng cho Aventador SV bộ bodykit mới tăng hiệu quả khí động học. Cánh tà trước hai phần, hốc hút gió trước, sau và cánh hướng gió đuôi đều làm từ sợi carbon và kiểm tra trong hầm gió.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italyXe cũng sử dụng bộ vành hợp kim mới của Vossen, kích thước 20 inch trước và 21 inch sau.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italyNội thất cũng nâng cấp theo phong cách thể thao và bí ẩn hơn trước tuy nhiên hãng độ Đức không cung cấp hình ảnh.

lamborghini aventador sv tuyet tac cua italyĐộng cơ 6,5 lít V12 hút khí tự nhiên xả khí thông qua hệ thống ống xả mới, có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 25 kg so với trước.

Theo VnExpress {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]