Khách mua ô tô thời điểm này tiếp tục được ưu đãi giá và quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhiều hãng ô tô tiếp tục ưu đãi giảm giá

Khách mua ô tô thời điểm này tiếp tục được ưu đãi giá và quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Theo thông báo mới nhất từ Nissan Việt Nam, kể từ ngày 1/4-30/4/2017, khách hàng mua xe Nissan tại các đại lý chính hãng sẽ nhận được ưu đãi quà tặng và tiền mới với các mức khác nhau tùy từng mẫu xe. Xe Nissan có mức ưu đãi cao nhất hiện nay là Nissan X-Trail 2017 với quà tặng là 1 bộ định AVN và 1 bộ thảm sàn. Ngoài ra, khách hàng được nhận thêm khoản tiền mặt đi kèm từ 40-70 triệu đồng tùy phiên bản.

nhieu hang o to tiep tuc uu dai giam gia

Nissan X-Trail được ưu đãi cao nhất tới 100 triệu đồng

Mẫu xe bán tải Nissan Navara có tổng mức ưu đãi cao nhất 45 triệu đồng cho phiên bản SL khi được tặng nắp thùng có giá trị 30 triệu đồng và được nhận thêm 15 triệu đồng tiền mặt, còn khách hàng không nhận nắp thùng thì sẽ chỉ nhận được 30 triệu tiền mặt. Các mẫu xe Nissan còn lại được ưu đãi từ 10-20 triệu đồng.

Trong khi đó, tháng 4 này khách mua Toyota Vios cả 3 phiên bản đều được giảm giá khoảng 20 triệu đồng tiền mặt, chưa kể một số phụ kiện được tặng kèm. Đây là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam năm 2016 vừa qua. Tương tự ở thời điểm này, khách mua Toyota Innova các phiên bản được ưu đãi tới 30 triệu đồng tiền mặt.

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, Toyota Fortuner đang khan hàng, khách phải chờ 2-3 tháng mới có xe. Trường hợp khách mua xe muốn lấy xe sớm phải lắp thêm 30-70 triệu đồng tiền phụ kiện.

nhieu hang o to tiep tuc uu dai giam gia

Honda Civic 2017.

Một hãng xe khác là Honda tiếp tục có những chính sách ưu đãi giảm giá khoảng 30-45 triệu đồng với các mẫu xe hot nhất như CR-V và Civic 2017.

Thương hiệu Mazda cũng có ưu đãi giá và quà tặng, mức giá cuối cùng với Mazda2 từ 535-585 triệu đồng; Mazda3 từ 650 -754 triệu đồng; CX-5 từ 879 -990 triệu đồng tùy phiên bản…

Theo Hải Phong/VnMedia


Theo Hải Phong/VnMedia

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]