VinFast cho biết sẽ dành 100 tỷ đồng tặng các khách hàng trong chương trình “15.000 người chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường.”

VinFast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng mua xe máy điện

VinFast cho biết sẽ dành 100 tỷ đồng tặng các khách hàng trong chương trình “15.000 người chung tay cùng VinFast giảm ô nhiễm môi trường.”

VinFast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng mua xe máy điện

Hai mẫu xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy axít chì đang được bán trên thị trường. (Nguồn: VinFast )

Đây là chương trình VinFast tổ chức nhằm chung tay cùng các khách hàng của mình góp phần giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn, kiến tạo môi trường sống xanh, văn minh và bền vững, tích cực hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6.

Theo đó, VinFast sẽ tặng ngay 10 triệu đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe máy điện VinFast Klara A1 phiên bản pin lithium-ion và 5 triệu đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên mua phiên bản VinFast Klara A2 sử dụng ắcquy axít chì. Ưu đãi được trừ trực tiếp vào giá bán.

Sử dụng động cơ điện của Bosch (Đức), VinFast Klara vận hành êm ái, tiết kiệm, hoàn toàn không phát thải khói bụi, chất gây ô nhiễm và đang dần trở thành giải pháp toàn diện cho vấn đề ô nhiễm không khí, tiếng ồn trong các đô thị tại Việt Nam.

Cùng với việc tặng quà trực tiếp khi mua xe, VinFast cũng sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động lái thử xe trải dài trên khắp các tỉnh thành, nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm.

Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe tại các đại lý ủy quyền của VinFast hoặc showroom VinFast đặt tại các Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

Theo lộ trình giá bán đã công bố, hai mẫu xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin lithium-ion và phiên bản sử dụng ắcquy axít chì đang được bán trên thị trường với mức giá lần lượt là 50 triệu và 30 triệu đồng (đã bao gồm VAT)./.

Tin liên quan:
  • VinFast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng mua xe máy điện
    Chiêm ngưỡng mẫu ô tô, xe máy điện VinFast cực đẹp tại Hà Tĩnh

    Sáng 15/12, các mẫu xe của VinFast đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Hà Tĩnh tại Trung tâm thương mại Vincom. Bộ đôi “ngôi sao" mới trở về từ Paris Motor Show 2018 VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0 và mẫu xe ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil đã khiến khách hàng trầm trồ về kiểu dáng, màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu ô tô, xe máy điện VinFast cực đẹp tại Hà Tĩnh.

Theo Minh Sơn (Vietnam+)


Theo Minh Sơn (Vietnam+)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]