(Baohatinh.vn) - Sau khi có được danh sách 34 khách hàng tại 5 địa phương đã mua trực tuyến các sản phẩm Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới (Đông Anh, Hà Nội), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã thu hồi 22 hộp thực phẩm các loại.

Hà Tĩnh thu hồi các sản phẩm pate Minh Chay

Sau khi có được danh sách 34 khách hàng tại 5 địa phương đã mua trực tuyến các sản phẩm Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới (Đông Anh, Hà Nội), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã thu hồi 22 hộp thực phẩm các loại.

Hà Tĩnh thu hồi các sản phẩm pate Minh Chay

Sản phẩm pate Minh Chay gây ngộ độc cho nhiều người hiện đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu ngừng sử dụng, thu hồi toàn bộ.

5 địa phương có người đã mua trực tuyến các sản phẩm Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới gồm: Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân, Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh.

Các sản phẩm đã mua là: pate Minh Chay, pate nấm hầu thủ, ruốc nấm Heri vị hảo hạng, muối vừng bát bảo đặc biệt, ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, giò lụa lúa mì…

Hà Tĩnh thu hồi các sản phẩm pate Minh Chay

Cơ quan chức năng Hà Tĩnh lập biên bản thu hồi các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống Mới

Bên cạnh việc thu hồi sản phẩm, Chi cục ATVSTP tỉnh cũng đã giao cho các Trạm Y tế xã, phường trên địa bàn theo dõi chặt chẽ sức khỏe của những người đã sử dụng sản phẩm nói trên.

Đồng thời, khuyến cáo người dân khi có triệu chứng như buồn nôn, nôn, sụp mí, khó thở cần liên hệ ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra sức khỏe. Bởi, thực phẩm này có nguy cơ gây tử vong, trong trường hợp không tử vong thì cũng có thể khiến bệnh nhân bị liệt, rất nguy hiểm.

Hà Tĩnh thu hồi các sản phẩm pate Minh Chay

Sản phẩm pate Minh Chay được thu hồi tại một hộ dân ở Hà Tĩnh

Được biết, trong số 34 khách hành mua về đã có rất nhiều người sử dụng hết, hoặc gần hết và có một số người sau khi nghe được thông tin về các vụ ngộ độc từ sản phẩm pate Minh Chay cũng đã tự tiêu hủy.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]