(Baohatinh.vn) - Số tiền và hiện vật các địa phương ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh) huy động được góp phần giảm thiểu khó khăn về vật tư y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nghi Xuân huy động gần 1 tỷ đồng phục vụ công tác phòng dịch COVID-19

Số tiền và hiện vật các địa phương ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh) huy động được góp phần giảm thiểu khó khăn về vật tư y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nghi Xuân huy động gần 1 tỷ đồng phục vụ công tác phòng dịch COVID-19

Con em xa quê tặng thiết bị cho Trạm Y tế xã Xuân Phổ

Từ đầu năm 2022, các xã, thị trấn ở huyện Nghi Xuân đã ra lời kêu gọi cán bộ, Nhân dân, các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đến nay, 17 xã, thị trấn đã huy động được gần 970 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, vật tư y tế...

Nhiều địa phương đã huy động được nguồn lực lớn như xã Xuân Phổ 209 triệu đồng, thị trấn Xuân An 149 triệu đồng, xã Cương Gián gần 130 triệu đồng… Toàn bộ số tiền ủng hộ được, các địa phương đã đầu tư mua sắm vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Nghi Xuân huy động gần 1 tỷ đồng phục vụ công tác phòng dịch COVID-19

Công ty TNHH Châu Tuấn ủng hộ thị trấn Xuân An 1.500 bộ kit test và tiền mặt với tổng trị giá 100 triệu đồng

Các địa phương ở Nghi Xuân đang tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các tập thể, cá nhân trên địa bàn ủng hộ mua sắm vật tư y tế đảm bảo kịp thời trong việc phòng, chống dịch COVID-19.

Tin liên quan:

Đức Đồng


Đức Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]