14 người thiệt mạng trong vụ tàu hỏa cán qua tốp công nhân ngủ quên trên đường ray

(Baohatinh.vn) - Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra tại thành phố Aurangabad, bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ khi một tàu hỏa chở hàng bất ngờ cán qua tốp công nhân ngủ quên trên đường ray.

14 người thiệt mạng trong vụ tàu hỏa cán qua tốp công nhân ngủ quên trên đường ray

(Ảnh minh họa: Twitter)

Hãng tin Reuters cho biết, vụ việc xảy vào khoảng 6h30 sáng nay (ngày 8/5, giờ địa phương) khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Một phát ngôn viên Đường sắt Ấn Độ khu vực Nam Trung Bộ cho hay, vụ tai nạn xảy ra gần khu vực Karmad của thành phố Aurangabad khi một đoàn tàu không chở hàng cán qua những người đang ngủ trên hoặc gần đường ray.

Theo một quan chức cảnh sát địa phương, tốp công nhân này đang trên đường trở về bang Madhya Pradesh từ bang Maharashtra.

“Kết quả điều tra ban đầu cho thấy các công nhân đã đi bộ dọc theo đường ray tàu hỏa để trở về nhà và đang nghỉ ngơi trên đường ray”, viên cảnh sát nói.

Nhà chức trách đang tiến hành xác minh danh tính các nạn nhân, trong khi các nhân viên thuộc Lực lượng bảo vệ đường sắt Ấn Độ (RPF) đang hỗ trợ điều tra.

Ấn Độ đến nay đã ghi nhận hơn 56.000 ca nhiễm và hơn 1.800 ca tử vong vì nCoV. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tuyên bố áp dụng lệnh phong tỏa 1,3 tỷ dân nước này bắt đầu từ nửa đêm ngày 24/3, để ngăn chặn dịch Covid-19. Lệnh này dự kiến sẽ kéo dài đến 17/5.

Tuy nhiên, chính quyền Thủ tướng Modi trước đó đã cho phép nối lại một số hoạt động nông nghiệp và công nghiệp tại những khu vực nông thôn ít chịu ảnh hưởng của đại dịch.

(Theo Reuters)

Đọc thêm

Giá Yên Nhật lên cao nhất 3 tháng

Giá Yên Nhật lên cao nhất 3 tháng

Giá Yên tăng phiên thứ 3 liên tiếp so với USD, vài ngày sau khi Mỹ và Nhật Bản cùng tham gia can thiệp trên thị trường ngoại hối.
Những câu hỏi liên quan cơ quan tình báo mới của Nhật Bản

Những câu hỏi liên quan cơ quan tình báo mới của Nhật Bản

Nhật Bản vừa thành lập cơ quan tình báo tập trung mới lần đầu tiên kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ hai. Đây là động thái gây tranh cãi khi một số ý kiến lo ngại nước này đang đi chệch khỏi các lý tưởng hòa bình, trong khi những người khác cho rằng đây là việc cần thiết đối với một quốc gia tồn tại nhiều lỗ hổng an ninh.
Iran tuyên bố tiếp tục phong toả eo biển Hormuz

Iran tuyên bố tiếp tục phong toả eo biển Hormuz

Iran khẳng định eo biển Hormuz sẽ tiếp tục bị phong toả chừng nào Mỹ còn duy trì các hoạt động quân sự và can thiệp vào khu vực, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả các nước hỗ trợ Washington.
Động đất tại Nhật Bản: Chính phủ cập nhật số người tử vong

Động đất tại Nhật Bản: Chính phủ cập nhật số người tử vong

Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Minoru Kihara cho biết tính đến sáng 30/7, số người tử vong được báo cáo trong thời gian xảy ra thảm họa tại tỉnh Kumamoto là 28 người, bao gồm cả các trường hợp đang được điều tra để xác định có liên quan đến động đất hay không.
Mỹ tập kích dữ dội vào Iran

Mỹ tập kích dữ dội vào Iran

Quân đội Mỹ tiến hành đợt tập kích với cường độ dữ dội nhằm đáp trả vụ Iran phóng tên lửa vào căn cứ ở Jordan.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!