(Baohatinh.vn) - Nhiều tháng nay, tại ngã tư đường Đinh Nho Hoàn giao đường Tôn Thất Thuyết (TP Hà Tĩnh) xuất hiện một công trình xây dựng với diện tích khoảng 700-800 m2. Do tiến độ chậm trễ, thi công dở dang nên sau các đợt mưa, công trình này đã biến thành hồ nước lớn, khiến người dân trong khu vực bức xúc, lo lắng.

Ẩn họa từ hồ nước lớn "bỗng dưng" xuất hiện giữa phố

Nhiều tháng nay, tại ngã tư đường Đinh Nho Hoàn giao đường Tôn Thất Thuyết (TP Hà Tĩnh) xuất hiện một công trình xây dựng với diện tích khoảng 700-800 m2. Do tiến độ chậm trễ, thi công dở dang nên sau các đợt mưa, công trình này đã biến thành hồ nước lớn, khiến người dân trong khu vực bức xúc, lo lắng.

an hoa tu ho nuoc lon bong dung xuat hien giua pho

Công trình thành hồ nước lớn tiềm ẩn đuối nước trẻ em

Một người dân sống gần khu vực này cho biết: Công trình được thi công khoảng đầu năm âm lịch nhưng nghe nói chưa được cấp phép nên bị đình chỉ.

Đây là khu vực dân cư có đông trẻ em, sẽ rất nguy hiểm nếu các em ra hồ chơi khi không có người lớn giám sát.

Người dân càng lo lắng hơn khi các vụ tai nạn thương tâm xảy ra do sẩy chân, rơi xuống hố nước công trình xảy ra khá phổ biến. Gần đây nhất (tháng 7/2017), tại Cẩm Xuyên đã xảy ra một vụ khiến 2 anh em ruột tử vong.

Thiết nghĩ, những tổ chức, cá nhân liên quan cần có biện pháp cảnh báo, che chắn khi công trình đang dừng thi công để đảm bảo an toàn cho người dân.

Phúc Linh


Phúc Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]