(Baohatinh.vn) - Chiều 8/12, người dân khu vực cầu Sở Rượu, trên đường Nguyễn Chí Thanh (thành phố Hà Tĩnh), trước chợ Hà Tĩnh bắt gặp một hình ảnh khá phản cảm, khi một chiếc xe ô tô biển xanh 38A-0661 đậu ngay trên cầu, dưới tấm biển “Cấm dừng, đậu, đỗ các loại phương tiện trên cầu, vỉa hè, lòng đường...”.

Cấm đậu… để mình đậu?!

Chiều 8/12, người dân khu vực cầu Sở Rượu, trên đường Nguyễn Chí Thanh (thành phố Hà Tĩnh), trước chợ Hà Tĩnh bắt gặp một hình ảnh khá phản cảm, khi một chiếc xe ô tô biển xanh 38A-0661 đậu ngay trên cầu, dưới tấm biển “Cấm dừng, đậu, đỗ các loại phương tiện trên cầu, vỉa hè, lòng đường...”.

Theo quan sát, trước chiếc xe đậu trên cầu có dòng chữ “Trật tự đô thị”, trên xe có đèn ưu tiên, và trong ca-bin có mũ của lực lượng trật tự đô thị; bên kia thành cầu có 2 người mặc sắc phục của nhân viên quản lý trật tự đô thị thành phố.

Chiếc xe của Đội Quản lý trật tự đô thị TP. Hà Tĩnh đậu ngay biển cấm hết sức phản cảm

Theo một số tiểu thương trong khu vực, chiếc xe biển xanh trên và 2 người mặc sắc phục đó thuộc Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố Hà Tĩnh đang làm nhiệm vụ ở khu vực này.

Nhiều người dân sau khi chứng kiến cảnh phản cảm trên lắc đầu: "Chắc biển cấm này là cấm các loại phương tiện khác, để cho xe trật tự đô thị đậu?!".

Thiết nghĩ, việc đậu đỗ xe gây phản cảm nói trên cần được chấn chỉnh, rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc!

Anh Ba


Anh Ba

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]