(Baohatinh.vn) - Trước thực trạng xuống cấp, hư hỏng, hệ thống đèn chiếu sáng ở cầu Hộ Độ (nằm trên tuyến tỉnh lộ 9 đoạn qua xã Hộ Độ, Lộc Hà) đã được tháo dỡ, thanh lý từ hơn nửa năm nay.

Cầu Hộ Độ "mòn mỏi" chờ... hệ thống chiếu sáng!

Trước thực trạng xuống cấp, hư hỏng, hệ thống đèn chiếu sáng ở cầu Hộ Độ (nằm trên tuyến tỉnh lộ 9 đoạn qua xã Hộ Độ, Lộc Hà) đã được tháo dỡ, thanh lý từ hơn nửa năm nay.

Đồng thời với chỉ đạo Sở GTVT thực hiện công việc đó, UBND tỉnh đã giao UBND thành phố Hà Tĩnh làm chủ đầu tư lập báo cáo kinh tế kỹ thuật để đầu tư hệ thống mới nhưng đến nay, hạng mục không lớn nhưng khá quan trọng này vẫn chưa được triển khai thực hiện.

Tiềm ẩn mất an toàn giao thông trên cầu không có hệ thống chiếu sáng lúc trời tối

Hệ quả kéo theo là vừa mất an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông khi trời tối, vừa mất mỹ quan nơi cửa ngõ thành phố, buộc người dân địa phương tiếp tục phản ánh, kiến nghị.

Báo Hà Tĩnh từng phản ánh vấn đề này và thêm một lần nữa đề nghị UBND thành phố Hà Tĩnh khẩn trương chỉ đạo đơn vị chức năng sớm triển khai lắp đặt hệ thống chiếu sáng khu vực cầu Hộ Hộ nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Thùy Như


Thùy Như

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]