(Baohatinh.vn) - Thời gian qua, bất chấp quy định, các chủ giữ xe tại chợ Hà Tĩnh – trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố vẫn tự ý tăng giá giữ xe, gây bức xúc trong dư luận.

Chấn chỉnh việc tự ý tăng giá giữ xe ở chợ TP Hà Tĩnh

Thời gian qua, bất chấp quy định, các chủ giữ xe tại chợ Hà Tĩnh – trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố vẫn tự ý tăng giá giữ xe, gây bức xúc trong dư luận.

Mặc dù giá vé được niêm yết công khai nhưng các chủ nhà xe vẫn ngang nhiên thu lợi bất chính

Chợ Hà Tĩnh có 11 điểm giữ xe trong đình và ngoài trời. Tại mỗi lán đều treo bảng niêm yết giá công khai, đồng thời còn niêm yết giá trực tiếp trên vé xe với 2 ngàn đồng/lượt xe máy, 1 ngàn đồng/lượt xe đạp.

Quy định là thế, song đã nhiều tháng nay, các chủ giữ xe vẫn ngang nhiên tăng giá, thu 3 ngàn đồng/xe máy. Mỗi ngày có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn chiếc xe máy ra vào chợ, đồng nghĩa với việc một số tiền lớn của người dân đã rơi vào tay nhà xe.

Trao đổi về vấn đề này, ông Võ Thái Hòa – Phó trưởng BQL chợ Hà Tĩnh thừa nhận: “Mặc dù các chủ giữ xe đã thực hiện ký cam kết về chấp hành các quy định của BQL chợ, trong đó có giá vé…, nhưng tình trạng tăng giá giữ xe vẫn xảy ra”.

Đề nghị các cơ quan chức năng, BQL chợ TP Hà Tĩnh sớm chấn chỉnh, xử lý dứt điểm tình trạng trên.

Phương Thu


Phương Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]