(Baohatinh.vn) - Từ nhiều ngày nay, người dân tham gia giao thông trên tuyến đường Nguyễn Huy Tự (đoạn gần giao nhau với Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh) chứng kiến một đống rơm to nằm chình ình ngay chính giữa đường, gây mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Đống rơm án ngữ đường trung tâm thành phố!

Từ nhiều ngày nay, người dân tham gia giao thông trên tuyến đường Nguyễn Huy Tự (đoạn gần giao nhau với Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh) chứng kiến một đống rơm to nằm chình ình ngay chính giữa đường, gây mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Theo tìm hiểu, đống rơm là “sản phẩm” của người dân tuốt lúa giữa đường. Khi tuốt xong, gặp mưa, không thể phơi rơm để sử dụng nên người dân đã bỏ mặc “của nợ” lại ngay chính giữa đường.

dong rom an ngu duong trung tam thanh pho

Hàng trăm người dân xã Thạch Trung, phường Nguyễn Du và cán bộ chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh mỗi ngày đi về trên con đường này đều phải né tránh đống rơm hết sức vô duyên này.

Điều lạ là, vị trí đống rơm này nằm khá gần nhiều lực lượng chức năng liên quan nhưng mấy ngày nay không thấy ai đả động gì!

Sự thiếu ý thức của người dân và sự thờ ơ của các cơ quan chức năng để một đống rơm án ngữ nhiều ngày giữa đường trung tâm thành phố là khó có thể chấp nhận!

Thảo Trang


Thảo Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]