(Baohatinh.vn) - Huyện lộ 04 Tiên Yên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đoạn qua xã Xuân Yên bị “cụt” nhưng không có biển chỉ dẫn gây khó khăn cho các phương tiện qua đây, thậm chí xẩy ra nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc.

Đường Tiên Yên chưa tiếp tục thi công thì cần có biển cảnh báo

Huyện lộ 04 Tiên Yên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đoạn qua xã Xuân Yên bị “cụt” nhưng không có biển chỉ dẫn gây khó khăn cho các phương tiện qua đây, thậm chí xẩy ra nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc.

Đường Tiên Yên chưa tiếp tục thi công thì cần có biển cảnh báo

Tuyến đường HL 04 Tiên Yên (Nghi Xuân)

Tuyến đường HL 04 Tiên Yên bắt đầu từ xã Tiên Điền kéo dài cho đến xã Xuân Yên (Nghi Xuân) nhưng do vướng mắc trong việc giải phóng mặt bằng nên phải dừng thi công từ nhiều năm nay.

Hiện con đường "cụt" dẫn ra ngoài đồng nhưng lại không được các cơ quan quản lý cắm biển báo chỉ dẫn gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông khi đi trên tuyến đường này.

Đường Tiên Yên chưa tiếp tục thi công thì cần có biển cảnh báo

Đoạn qua thôn Hợp Giáp xã Xuân Yên (Xuân Yên) bị "cụt" dẫn ra đồng ruộng

Chị Nguyễn Thị Hoa (thôn Hợp Giáp, xã Xuân Yên) cho biết: Nhà ở gần tuyến đường nên nhiều lần chị chứng kiến các phương tiện cứ theo con đường này lao ra ruộng. Việc các xe máy, ô tô đi nhầm vào con đường “cụt” này xẩy ra như “cơm bữa”. Khổ nhất có những chiếc xe tải chở hàng nặng lỡ đi vào buộc phải lùi ra rất khó khăn, mất thời gian. Đặc biệt, vào ban đêm, nhiều vụ tai nạn đã xẩy ra tại đây, không ít lần người tham gia giao thông bị “sứt đầu, mẻ trán”.

Đường Tiên Yên chưa tiếp tục thi công thì cần có biển cảnh báo

Do không có biển chỉ dẫn nhiều phương tiện đi nhầm buộc phải quay trở lại

Thiết nghĩ, chính quyền địa phương xã Xuân Yên (Nghi Xuân) cần có kiến nghị với các cơ quan chức năng khi tuyến đường chưa thể tiếp tục thi công thì cũng phải lắp đặt biển chỉ dẫn hoặc biển cảnh báo để đảm bảo an toàn, thuận lợi cho người dân lưu thông trên tuyến đường này.

Tin liên quan:

Hoài Phương


Hoài Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]