(Baohatinh.vn) - Đoạn đường từ quốc lộ 1A đi Ngã ba Đồng Lộc qua xóm Phúc Sơn – thị trấn Nghèn (Can Lộc) lâu nay vẫn là con đường đẹp và sạch nhất thị trấn, nhưng thời gian gần đây, rác thải được tập kết về đây rất nhiều.

Rác thải tập kết trái quy định ở thị trấn Nghèn

Đoạn đường từ quốc lộ 1A đi Ngã ba Đồng Lộc qua xóm Phúc Sơn – thị trấn Nghèn (Can Lộc) lâu nay vẫn là con đường đẹp và sạch nhất thị trấn, nhưng thời gian gần đây, rác thải được tập kết về đây rất nhiều.

Rác "lên" đường cái

Phần lớn là rác thải sinh hoạt, được đóng vào nhiều bao tải nhỏ chất thành đống ven đường. Khi lượng rác quá nhiều thì người dân ở đây đã tiến hành đốt nhưng vẫn không cháy hết, có những loại khó phân hủy nên để lại bên vệ đường nhiều đống rác nham nhở…

Rác xuống lòng kênh

Bên cạnh đó, đây là khu vực có tuyến kênh liên xã nối vùng Bắc Sơn của thị trấn Nghèn và các xã Khánh Lộc, Trung Lộc, Đồng Lộc…, tuy nhiên, người dân vẫn vứt rác xuống dòng chảy.

Việc đổ rác thải ở đây không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất cảnh quan của một trong những trục đường chính của thị trấn Nghèn nói riêng và của huyện Can Lộc nói chung.

Rác ngập sao hồ

Mong rằng, tình trạng này sẽ sớm được chấm dứt!

HOÀI THU


HOÀI THU

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]