Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Premier League cũng như các giải đấu tại châu Âu đã phải tạm hoãn vô thời hạn và chưa thể kết thúc mùa giải 2019/20.
Giải Ngoại hạng Anh đã phải tổ chức rất nhiều cuộc họp để giải quyết hậu quả của cuộc khủng hoảng này. Sau các cuộc họp về vẫn đề tài chính và giảm lương của cầu thủ, 20 CLB đã tiếp tục có một cuộc tranh luận về việc hoàn thành mùa giải.
Một số đội bóng ủng hộ việc kết thúc mùa giải vào ngày 30/6 do sự phức tạp của thời hạn hết hạn hợp đồng của nhiều cầu thủ. Tuy nhiên, BTC Premier League đã không đồng ý và quyết tâm hoàn thành tất cả các trận đấu của mùa 2019/20.
Tuyên bố mới nhất của BTC Premier League cho biết: "Chúng tôi nhận thức sâu sắc về những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và luôn đồng hành cùng những người chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch.
Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu các kịch bản khác nhau và làm việc với các bên liên quan bao gồm các đối tác truyền hình. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mọi người được an toàn với sự hỗ trợ đầy đủ của chính phủ.
Sức khỏe của các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên câu lạc bộ và các cổ động viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và giải đấu sẽ chỉ trở lại khi nhận được mọi hướng dẫn y tế đầy đủ.
Để đối phó với đại dịch, BTC Premier League, các câu lạc bộ và cầu thủ đã đồng lòng cung cấp những hỗ trợ quan trọng cho cộng đồng và Dịch vụ y tế quốc gia (NHS). Chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi các trận đấu trở lại".
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.