Theo tờ Mirror, ít nhất đã có 9 đội bóng tại Premier League đồng tâm hiệp lực kêu gọi mùa giải 2019/20 kết thúc vào ngày 30/6, bằng không phải chấm dứt thay vì kéo dài thêm.
Vào thứ Sáu tới (17/4), Ngoại hạng Anh sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến nhằm bàn bạc về tương lai của giải đấu. Vấn đề mấu chốt vẫn xoay quanh chuyện khi nào phần còn lại của mùa giải 2019/20 sẽ trở lại, và thời gian kết thúc.
Theo truyền thông xứ sương mù, hiện có 9 đội bóng mong muốn Ngoại hạng Anh 2019/20 kết thúc vào ngày 30/6, thay vì kéo dài qua mùa hè nhằm tránh mạo hiểm với “sự không chắc chắn cũng như rơi vào tình trạng hỗn loạn”.
Đề xuất của các CLB này là tìm ra một công thức để kết thúc mùa giải, do họ biết việc hủy bỏ là điều không khả thi. Bằng phương pháp này, Liverpool sẽ được phép lên ngôi vô địch Premier League, trong khi các vị trí dự Champions League và xuống hạng vẫn được giải quyết.
Sự lo ngại chủ chốt của các đội bóng nếu giải đấu kéo dài qua mùa hè là việc có rất nhiều cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 30/6 tới. Nếu mùa giải kéo dài thêm, nhiều vấn đề sẽ nảy sinh xung quanh thỏa thuận hợp đồng. Ngoài ra, nhiều CLB cũng kết thúc giao kèo tài trợ thương mại vào ngày 30/6.
LĐBĐ thế giới (FIFA) vẫn đang trong quá trình thảo thuận về cách giải quyết cho việc nhiều cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Tuy nhiên, các CLB Premier League cho rằng phương án tốt nhất vẫn là cố gắng hoàn thành nốt mùa giải muộn nhất vào ngày 30/6, bởi nếu không, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự toàn vẹn của giải đấu khi các đội bóng đột nhiên mất đi những cầu thủ quan trọng.
Theo thống kê không chính thức, có khoảng 80 ngôi sao tại Premier League sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè này, một con số rất lớn.
Hiện tại, Ngoại hạng Anh vẫn phải tạm dừng vô thời hạn vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Nhiều nguồn tin cho biết giải đấu có thể trở lại vào cuối tháng 5, song tất cả vẫn chỉ trên giấy và chưa có phán quyết chính thức.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).
VĐV Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật tại Giải Điền kinh quốc gia năm 2025.
Hệ thống Y tế Vinmec và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức kí kết hợp tác toàn diện và chuyên sâu cho giai đoạn từ 2025 - 2028, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của y học thể thao Việt Nam.
Vath Chamroeun, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Campuchia, khẳng định không có chuyện rút danh sách từ 1.515 xuống còn 57 VĐV dự SEA Games 33 như truyền thông Thái Lan đưa tin.
Cậu bé 10 tuổi Ivan Blanco Estrada gây kinh ngạc khi hoàn thành 25 km với tốc độ của VĐV chuyên nghiệp, nhưng cũng làm dấy lên lo ngại về áp lực quá mức ở tuổi thiếu nhi.
Quyết tâm và nỗ lực của tuyển Việt Nam ở "trận chung kết" chặng 1 SEA V.League không mang lại kết cục như mong đợi trước bản lĩnh của chủ nhà Thái Lan.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các đoàn VĐV và khán giả.
Giải Pencak Silat châu Á 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng dấu ấn đậm nét về tinh thần thi đấu fair-play, đoàn kết và lòng tự hào dân tộc.
Trải qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Việt Nam.
Giải vô địch Pencak Silat châu Á 2025 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội quảng bá du lịch Hà Tĩnh đến bạn bè quốc tế.
Giải Pencak Silat châu Á tại Hà Tĩnh thu hút nhiều nữ VĐV tham gia tranh tài. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, các "bóng hồng" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Trong ngày thi đấu thứ 3 Giải Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, VĐV các đội tuyển đã trình diễn các bài quyền biểu diễn đầy mãn nhãn, có chuyên môn cao.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 400 VĐV, HLV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Trong buổi đầu khởi tranh Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tại Hà Tĩnh, các VĐV đã thi đấu cố gắng và nỗ lực tạo nên màn tranh tài kịch tính, nhiều cảm xúc.
Lamine Yamal đang từng bước phá vỡ mọi kỷ lục sau màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua và giờ, ngôi sao thuộc biên chế Barca đang là cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh thu hút gần 250 VĐV đến từ 10 nước ở châu Á tham gia tranh tài, hứa hẹn cống hiến những trận đấu kịch tính.
Đại biểu đã góp ý để Lễ khai mạc Giải Vô địch Pencak Silat châu Á 2025 diễn ra trang trọng, góp phần vào thành công giải đấu, để lại ấn tượng đẹp về Hà Tĩnh trong mắt bạn bè quốc tế.
Ngay khi đến Hà Tĩnh dự Giải Vô địch Pencak Silat châu Á 2025, HLV trưởng Đội tuyển Pencak Silat Philippines bày tỏ ấn tượng về sự đón tiếp ở địa phương.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh. Đến nay, Ban Tổ chức địa phương đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho các trận tranh tài diễn ra từ ngày mai.
Nguyễn Thùy Linh vừa ghi dấu ấn lịch sử khi vươn lên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng đơn nữ của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF), công bố ngày 22/7/2025. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của một tay vợt nữ Việt Nam ở nội dung đơn