(Baohatinh.vn) - Lần đầu tiên thi đấu ở sân chơi cấp quốc gia, đội bóng U15 Hà Tĩnh “xuất quân” với dàn cầu thủ có thể hình khá lý tưởng và một số nhân tố nổi bật…

U15 Hà Tĩnh “xuất quân” tranh tài Giải Bóng đá vô địch quốc gia 2020

Lần đầu tiên thi đấu ở sân chơi cấp quốc gia, đội bóng U15 Hà Tĩnh “xuất quân” với dàn cầu thủ có thể hình khá lý tưởng và một số nhân tố nổi bật…

U15 Hà Tĩnh “xuất quân” tranh tài Giải Bóng đá vô địch quốc gia 2020

U15 Hà Tĩnh tham dự vòng loại Giải Bóng đá vô địch U15 quốc gia 2020.

Các cầu thủ U15 Hà Tĩnh vừa lên đường tham dự vòng loại Giải Bóng đá vô địch U15 quốc gia 2020 khởi tranh vào ngày 24/7.

U15 Hà Tĩnh do ông Võ Hoàng làm huấn luyện viên trưởng. Đội gồm 25 cầu thủ được tuyển chọn qua các đợt tuyển sinh của Trung tâm TDTT Hà Tĩnh và bắt đầu tập luyện từ tháng 10/2019.

Danh sách U15 Hà Tĩnh:

Nguyễn Huy Hoàng Phú, Sử Văn Quyết, Nguyễn Đăng Trình, Lê Sinh Hùng, Lê Trường Huy, Lê Minh Huy, Trương Minh Huy, Lê Tất Thành, Nguyễn Quang Hải, Trần Đức Thông, Đậu Xuân Tuấn Anh, Trần Ngọc Dũng, Nguyễn Hoàng Quân, Nguyễn Trọng Dương, Nguyễn Văn Duy, Trần Ngọc Hưng, Nguyễn Hoàng Nhật, Phạm Đức Anh, Dương Thế Cường, Trần Việt Dũng, Trần Đức Hùng, Nguyễn Duy Khánh, Tưởng Văn Hiếu, Bùi Minh Đức, Nguyễn Nhật Minh.

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại, trong tháng 6/2020, U15 Hà Tĩnh đã có nhiều trận giao hữu với các đội bóng lân cận như U15 Sông Lam Nghệ An, U15 VSH T&T.

Những trận đấu tập dượt giúp U15 Hà Tĩnh có cơ hội cọ xát, học hỏi, lắp ghép thử nghiệm đội hình. Đặc biệt, đây cũng là bài tập giúp các “chiến binh” làm quen với áp lực, nhịp độ thi đấu tốc độ cao trước khi bước vào tranh tài ở giải đấu chính thức.

U15 Hà Tĩnh “xuất quân” tranh tài Giải Bóng đá vô địch quốc gia 2020

U15 Hà Tĩnh đang sở hữu một dàn cầu thủ có thể hình khá lý tưởng và một số người có kỹ thuật cá nhân khéo léo, tư duy chơi bóng thông minh...

Theo đánh giá, đội U15 Hà Tĩnh hiện tại đang sở hữu một dàn cầu thủ có thể hình khá lý tưởng và một số tên nổi bật có kĩ thuật cá nhân khéo léo, tư duy chơi bóng thông minh, có thể trao niềm hy vọng như Nguyễn Huy Hoàng Phú, Lê Sinh Hùng, Lê Trường Huy, Nguyễn Duy Khánh…

Chia sẻ về mục tiêu của toàn đội khi tham dự giải, cầu thủ Nguyễn Nhật Minh – Đội trưởng U15 Hà Tĩnh bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên chúng em thi đấu ở sân chơi cấp quốc gia trong khi những đội bóng khác đã tập luyện nhiều năm, dự nhiều giải trẻ và vượt trội hơn U15 Hà Tĩnh về độ tuổi nên mục tiêu của đội đặt ra là giao lưu học hỏi, cọ xát tích lũy kinh nghiệm và cùng nhau đoàn kết, quyết tâm cố gắng đá thật tốt để tạo tiền đề cho mùa giải năm sau”.

Vòng loại Giải Bóng đá U15 quốc gia năm nay có 25 đội được chia làm 5 bảng. Công ty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An là đơn vị đăng cai tổ chức bảng B với sự góp mặt của chủ nhà Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Hà Tĩnh.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt đi và về để chọn ra 7 đội vượt qua vòng loại (5 đội xếp thứ nhất, 2 đội xếp nhì có thành tích tốt nhất ở 5 bảng) lọt vào vòng chung kết. Thời gian thi đấu vòng loại từ ngày 24/7 - 16/8; vòng chung kết sẽ diễn ra từ 23/8 - 1/9, địa điểm được xác định sau khi kết thúc vòng loại.

Tin liên quan:

Văn Vũ


Văn Vũ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Dương Sỹ - 14:18 21/07/20

 Trả lời

là một đôi bóng u15 tân binh của Hà tĩnh Nhưng chúng ta có quyền tin tưởng với một dàn cầu thủ có thể hình thẻ lực án tượng có đam mê nhiệt huyết đươc tập luyện bài bản có sự chăm sóc và động viên và cổ vủ đông đảo khán giả trong và ngoài tỉnh u15 Hà tĩnh có kết quả cao Chúc mừng các cháu cố lên nhé

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]