BYD Seal 2025 lắp thêm radar trên nóc, nhiều khả năng sớm về Việt Nam

BYD vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về phiên bản mới của mẫu sedan này.

BYD vừa tiết lộ những hình ảnh của mẫu Seal 2025, dự kiến hãng xe Trung Quốc sẽ chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp này vào ngày 8/8.

Dựa theo những hình ảnh được công bố, có thể thấy được BYD Seal mới trang bị thêm hệ thống radar phía trên nóc xe. Với trang bị mới này, khả năng cao xe sẽ có thêm các công nghệ ADAS mới bên cạnh những tính năng đang có như phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường...

Hãng xe Trung Quốc tiết lộ Seal 2025 sẽ có thêm tùy chọn màu sơn ngoại thất hồng. Ngoài ra, logo BYD phía sau xe chuyển từ màu bạc sang màu đỏ.

Seal là một trong 3 sản phẩm đầu tiên được BYD mở bán tại thị trường Việt Nam. Xe được bán với 2 phiên bản là Advanced và Performance, khác biệt chính là sức mạnh động cơ cũng như một vài trang bị trên xe.

Phiên bản cao nhất Seal Performance được trang bị 2 motor điện, hệ dẫn động 4 bánh, công suất 522 mã lực và mô-men xoắn cực đại 670 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,8 giây. Xe được trang bị bộ pin Blade dung lượng 82,56 kWh, cho phép xe vận hành quãng đường tối đa 520 km sau mỗi lần sạc đầy.

Giá bán của BYD Seal dao động 1,119-1,359 tỷ đồng. Mức giá này được định vị ngang với Toyota Camry (1,07-1,46 tỷ đồng), Honda Accord (1,319 tỷ đồng)...

lifestyle.znews.vn

Đọc thêm

Những lựa chọn ô tô giá dưới 200 triệu đồng

Những lựa chọn ô tô giá dưới 200 triệu đồng

Ở năm 2026, người dùng với ngân sách khoảng 200 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc ô tô cỡ nhỏ. Trong đó, VinFast VF 2 và Bestune Xiaoma đang là những ô tô có giá rẻ nhất thị trường.
Từ 100 triệu đồng mua được ô tô mới: Cộng đồng "dậy sóng" trước VinFast VF 2

Từ 100 triệu đồng mua được ô tô mới: Cộng đồng "dậy sóng" trước VinFast VF 2

Sự xuất hiện của VinFast VF 2 với mức giá công bố chỉ 188 triệu đồng đang tạo nên một “cơn địa chấn” trên thị trường ô tô Việt. Đặc biệt, loạt ưu đãi đi kèm trong giai đoạn 15-17/7 có thể khiến mức giá thực tế chạm mốc 100 triệu đồng, mở ra cơ hội phổ cập ô tô cho hàng triệu gia đình và người trẻ Việt.
Lái xe mùa mưa: 5 điều không thể bỏ qua

Lái xe mùa mưa: 5 điều không thể bỏ qua

Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường rơi vào tình trạng ngập úng, tiềm ẩn nguy cơ thủy kích, chập điện và nhiều sự cố nguy hiểm đối với ô tô. Chỉ cần nắm vững một số kỹ năng xử lý cơ bản, người lái có thể giảm thiểu đáng kể rủi ro, bảo vệ phương tiện và đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người cùng tham gia giao thông.
VinFast ra mắt VF 2 - xe đô thị cỡ nhỏ giá 188 triệu đồng

VinFast ra mắt VF 2 - xe đô thị cỡ nhỏ giá 188 triệu đồng

VinFast chính thức ra mắt VF 2 - dòng xe điện chiến lược hướng đến mục tiêu phổ cập ô tô cho người Việt, với mức giá chỉ 188 triệu đồng (gồm pin). Xe sở hữu thiết kế năng động 2 cửa, 4 chỗ ngồi, là lựa chọn an toàn, tiện nghi thay thế cho xe máy, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân đô thị.
Hyundai Elantra thế hệ mới lộ diện

Hyundai Elantra thế hệ mới lộ diện

Hyundai vừa chính thức giới thiệu thế hệ thứ 8 của mẫu sedan Elantra tại thị trường Hàn Quốc, nơi xe được bán dưới tên gọi Avante.
Thêm thành phố cấm xe máy xăng?

Thêm thành phố cấm xe máy xăng?

Theo quy định mới nhất tại Delhi (Ấn Độ), người dân tại thành phố này sẽ không được đăng ký mới xe máy xăng từ đầu năm 2028.
Mục sở thị quy trình đăng kiểm xe điện

Mục sở thị quy trình đăng kiểm xe điện

Tại Hà Tĩnh, số lượng ô tô điện đến kỳ đăng kiểm ngày càng tăng trong thời gian gần đây; dù được miễn kiểm định khí thải, các phương tiện này vẫn phải thực hiện đăng kiểm theo quy định.
Vì sao trẻ em không nên ngồi ghế trước ô tô?

Vì sao trẻ em không nên ngồi ghế trước ô tô?

Nhiều phụ huynh vẫn có thói quen cho con ngồi ở ghế phụ phía trước để tiện quan sát, trò chuyện hoặc giúp trẻ có tầm nhìn rộng hơn khi di chuyển. Tuy nhiên, theo các chuyên gia an toàn giao thông, đây lại là vị trí tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất đối với trẻ nhỏ khi xảy ra va chạm hoặc phanh gấp.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!