Cục nhập cư Malaysia vừa phá vỡ một đường dây chuyên làm giấy tờ giả để bán cho người nước ngoài bất hợp pháp tại Malaysia.

Malaysia triệt phá một đường dây làm giấy tờ giả quy mô lớn

Cục nhập cư Malaysia vừa phá vỡ một đường dây chuyên làm giấy tờ giả để bán cho người nước ngoài bất hợp pháp tại Malaysia.

malaysia triet pha mot duong day lam giay to gia quy mo lon

Những người nhập cư bất hợp pháp tại Malaysia. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Tại buổi họp báo ngày 14/8, Cục trưởng Cục nhập cư Malaysia, ông Mustafar Ali cho biết cơ quan này đã bắt giữ hai người Bangladesh ở Ampang ngày 13/8. Những người này đã sản xuất giấy tờ giả mạo cho người lao động nước ngoài, đặc biệt là từ Bangladesh.

Ông Mustafar Ali cho biết: "Thiết bị và giấy tờ tịch thu được cho thấy họ chỉ đầu tư 30.000 ringgit nhưng đã thu được từ 50.000-70.000 ringgit mỗi tháng trong suốt năm qua và mức giá của mỗi giấy tờ là từ 1.000-4.000 ringgit."

Cũng theo ông Mustafar, dựa trên bằng chứng thu thập được, họ tin rằng đây là đường dây cung cấp giấy tờ giả mạo lớn nhất trong nước.

Các loại giấy tờ bị làm giả bao gồm hộ chiếu, thẻ sinh viên, thẻ CIDB (Ban Phát triển Công nghiệp Xây dựng), thị thực làm việc tạm thời PLKS và thị thực du lịch./.

Theo Vietnam+


Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]