(Baohatinh.vn) - Chia sẻ khó khăn với người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng do dịch bệnh, công đoàn các cấp ở Hà Tĩnh đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm.

Các cấp công đoàn Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Nam

Chia sẻ khó khăn với người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng do dịch bệnh, công đoàn các cấp ở Hà Tĩnh đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm.

Sau hai ngày phát động, các cấp công đoàn đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng tiền mặt; 20 tấn gạo, 10 tạ lạc, 1 tạ cá, tép khô, 450 thùng mì tôm; 5.650 hộp thực phẩm khô, 12,5 tấn rau củ quả, 200 lít nước mắm, 250 lít dầu ăn...

Các cấp công đoàn Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Nam

Đông đảo cán bộ, người lao động hưởng ứng đợt phát động quyên góp.

Số tiền và nhu yếu phẩm này sẽ được chuyển qua kênh tiếp nhận của Ủy ban MTTQ các cấp để kịp thời phân bổ cho các địa phương, đơn vị có nhu cầu, góp phần giúp người dân trong thời điểm khó khăn.

Các cấp công đoàn Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Nam

Nguồn đóng góp sẽ được tập kết và vận chuyển vào miền Nam. (Trong ảnh: LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên tiếp nhận hàng hóa ủng hộ).

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh (đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh) sẽ bố trí 2 chuyến xe cùng một số cán bộ, giáo viên tham gia việc vận chuyển, phân phối hàng hóa đi các tỉnh phía Nam.

Các cấp công đoàn Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Nam

LĐLĐ huyện Lộc Hà tiếp nhận ủng hộ từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng phát động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trích một ngày lương để ủng hộ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

K.M


K.M

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]