Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 20/12: Rét vào sáng sớm, ban ngày nắng ấm

(Baohatinh.vn) - Hôm nay (20/12), nhiệt độ khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh rét vào sáng sớm, ban ngày chuyển nắng ấm.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 20/12: Rét vào sáng sớm, ban ngày nắng ấm

Trời Hà Tĩnh chuyển nắng

Dự báo, hôm nay, ở phía Tây Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15 độ, có nơi 13 độ. Đến trưa chiều trời chuyển nắng, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất trong ngày dao động từ 24-27 độ, có nơi trên 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sương mù nhẹ xuất hiện rải rác vào sáng sớm và tan dần khi nắng lên. Sáng sớm trời còn rét ở mức 16 độ và tăng nhanh trong ngày lên mức 27 độ, trời nắng ấm.

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù nhẹ rải rác, đến trưa chiều có nắng. Nhiệt độ cao nhất 27 độ, về đêm giảm còn 17 độ.

Tại Hải Phòng có lúc có mưa, ban ngày nhiệt độ ở mức 26 độ và giảm còn 19 độ khi về đêm.

Hình thái thời tiết tại Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh tương tự các tỉnh Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 28 độ, thấp nhất mức 18 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày có nắng, đến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ban ngày nhiệt độ ở ngưỡng 30 độ, có nơi trên 31 độ, ban đêm nền nhiệt giảm xuống còn khoảng 22-25 độ.

Tây Nguyên ngày nắng 31 độ và chuyển mưa rào ở vài nơi khi về đêm, nhiệt độ thấp nhất 18 độ, trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất lên tới 33 độ, riêng miền Đông có nơi trên 33 độ. Tại TP.HCM cao nhất mức 32 độ, Cần Thơ 31 độ.

(tổng hợp)

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Can Lộc khánh thành 3 thư viện thân thiện

Can Lộc khánh thành 3 thư viện thân thiện

Sự hỗ trợ của tổ chức Zhi shan Foundation (Đài Loan) đã góp phần giúp các trường ở Can Lộc (Hà Tĩnh) nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển văn hoá đọc cho học sinh.
Mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội

Mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội

Hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân, thời gian qua, Hà Tĩnh đang nỗ lực mở rộng diện bao phủ BHXH tự nguyện và BHXH bắt buộc nhằm đảm bảo an sinh cho người dân.
Bất cập hệ thống kênh dẫn nước ở Can Lộc

Bất cập hệ thống kênh dẫn nước ở Can Lộc

Trên địa bàn huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) hiện có nhiều tuyến kênh bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo việc tưới tiêu cho đồng ruộng. Thực trạng này khiến nhiều người dân hết sức lo lắng…