(Baohatinh.vn) - Nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nói chung và du lịch biển Kỳ Xuân nói riêng, tối 20/4, xã Kỳ Xuân tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2019.

Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nói chung và du lịch biển Kỳ Xuân nói riêng, tối 20/4, xã Kỳ Xuân tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2019.

Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ mùa du lịch biển 2019

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đêm hội khai trương mùa du lịch biển Kỳ Xuân năm 2019 mang thông điệp mời gọi du khách đến với nơi này để chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, tận hưởng những sản phẩm du lịch hấp dẫn.

Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Màn múa tập thể

Kỳ Xuân với bờ biển dài 13 km hình cánh cung hướng ra biển, có 3 hòn núi: Núi Vàng, núi Voi và núi Sơn Tịnh; nhìn ra xa là hòn đảo Én mờ mờ trong sương, giữa lòng là làng quê mang đậm nét văn hóa làng chài ven biển.

Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Đông đảo người dân tham gia lễ khai trương

Bãi biển nơi đây vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh, bờ cát dài trắng mịn, có các lèn đá. Cách mép nước vài chục mét là những hàng phi lao, rừng tràm xanh ngút, tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình…

Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Tiết mục đơn ca đêm khai trương

Bãi biển Kỳ Xuân, từ lâu đã trở thành địa điểm hấp dẫn du khách gần xa. Ngoài vẻ đẹp hoang sơ, biển Kỳ Xuân còn được biết đến bởi những đặc sản mà chỉ vùng biển nơi đây mới có như: cua đá, tôm hùm, ốc, sò, mực nháy…

Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Thanh thiếu nhi cùng tham gia biểu diễn văn nghệ đêm khai trương

Được biết, trong chuỗi hoạt động khai trương, Kỳ Xuân còn tổ chức triển lãm ảnh chủ quyền biển đảo, giải bóng chuyền nam văn phòng của các 21 xã trong toàn huyện.

  • Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019
    Về Hà Tĩnh, nghe xôn xao sóng biển…

    Ai đã từng đến Hà Tĩnh, thăm thú các vùng biển đều khó có thể quên được cảnh vật và khí sắc nơi đây. Biển cũng như người bản xứ, vừa ầm ào, dữ dội vừa lặng lẽ, thâm trầm, vừa ngang tàng, khí khái, mộc mạc nhưng cũng thật lãng mạn, sâu sắc…

  • Kỳ Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019
    Biển Thiên Cầm rộn ràng khởi động mùa du lịch

    Những ngày đầu tháng tư, Khu du lịch biển Thiên Cầm đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị khai trương mùa du lịch biển. Năm nay khu du lịch quốc gia này đón du khách với sự khởi sắc về cơ sở hạ tầng cùng các dịch vụ hấp dẫn.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]