Gần 200 trẻ hoàn thành “Tiền Tiểu học” tại Đại học Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Với sự tận tâm của các thầy cô giáo, sau 8 buổi học, gần 200 bạn nhỏ đã bước đầu làm quen các hoạt động trên lớp của học sinh lớp 1.

Gần 200 trẻ hoàn thành “Tiền Tiểu học” tại Đại học Hà Tĩnh

Trong khuôn khổ chương trình, các em được trang bị, rèn luyện các kỹ năng cơ bản, cần thiết, đồng thời phát huy các năng khiếu thông qua các hoạt động mỹ thuật, âm nhạc, kể chuyện, tiếng Anh, logic.

Việc học tập và trải nghiệm ngoại ngữ, công nghệ thông tin, kỹ năng sống giúp các em làm quen với môi trường học tập mới để có cơ hội rèn luyện nề nếp khi chuyển từ bậc học mầm non sang bậc tiểu học.

Gần 200 trẻ hoàn thành “Tiền Tiểu học” tại Đại học Hà Tĩnh

Chương trình giúp các bạn nhỏ tự tin, khám phá môi trường xung quanh và bản thân.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú, phụ huynh học sinh chia sẻ: “Trong thời gian tham gia lớp học, các bé đã hoàn thiện và làm quen với các kỹ năng, hoạt động cơ bản để chuẩn bị bước vào lớp 1 như: chăm chú lắng nghe, chủ động phát biểu, tích cực tham gia các hoạt động múa, hát, quay phim, chụp ảnh và trò chơi vận động... Sau khi tham gia lớp học "Tiền Tiểu học", tôi quyết định cho cháu theo học bậc Tiểu học tại Trường”.

Chủ đề ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

Đọc thêm

[Motion Graphics] Những điều cần lưu ý trong kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh

[Motion Graphics] Những điều cần lưu ý trong kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh

Chiều 2/6, hơn 16.400 thí sinh tại Hà Tĩnh sẽ đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 3 và 4/6. Để tránh mất quyền lợi và đạt kết quả tốt, thí sinh cần đặc biệt lưu ý những quy định quan trọng dưới đây.
Không còn chỗ cho “học lệch, học tủ” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Không còn chỗ cho “học lệch, học tủ” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Theo định hướng của Bộ GD&ĐT, Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 có sự thay đổi theo hướng tiếp cận năng lực, tích hợp liên môn, tăng cường tính phân hoá. Với mục tiêu hướng đến đánh giá năng lực toàn diện, thay vì chỉ kiểm tra kiến thức đơn thuần, liệu phương pháp "học tủ", "học lệch" có còn là "lối tắt" trong thi cử?