(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đồng ý cho các trường trên địa bàn tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và ăn bán trú.

Học sinh Hà Tĩnh trở lại học 2 buổi/ngày

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa đồng ý cho các trường trên địa bàn tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và ăn bán trú.

Học sinh Hà Tĩnh trở lại học 2 buổi/ngày

Trong thời gian này, các trường học vẫn tiếp tục duy trì nghiêm túc công tác phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho học sinh

Xét đề nghị của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Công văn số 3104/UBND-VX “Về việc tổ chức dạy học 2 buổi trên ngày và ăn bán trú”.

Tuy nhiên, hoạt động này phải xuất phát từ nhu cầu của phụ huynh và đảm bảo các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, các khuyến cáo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ngành Y tế.

Cùng với việc tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra của các ngành chức năng, các nhà trường cần đặc biệt chú trọng thực hiện việc đảm bảo an toàn cho học sinh. Hiệu trưởng các trường, chủ các cơ sở giáo dục phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những vấn đề phát sinh và liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh tại đơn vị mình quản lý.

Học sinh Hà Tĩnh trở lại học 2 buổi/ngày

Việc dạy 2 buổi/ngày tạo điều kiện cho học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp trong việc chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quan trọng sắp tới

Việc dạy học 2 buổi/ngày trong thời điểm hiện tại đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các trường học trên địa bàn.

Đây cũng là giải pháp giảm áp lực về tâm lý, thời gian, tạo điều kiện cho học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp trong quá trình vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa ôn tập lại kiến thức cũ để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng.

Tin liên quan:

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]