(Baohatinh.vn) - Chiều 1/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng cùng Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn và các nhà tài trợ đã đến tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo Hà Tĩnh và Tạp chí Cộng sản tặng quà học sinh nghèo Vũ Quang

Chiều 1/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng cùng Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn và các nhà tài trợ đã đến tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo Hà Tĩnh và Tạp chí Cộng sản tặng quà học sinh nghèo Vũ Quang

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn cùng các nhà tài trợ Công ty Gia Việt Khánh Hưng và Janus Holding tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó ở xã Hương Minh

Đoàn đã đến xã Hương Minh trao 100 triệu đồng tiền mặt và 1 bộ máy vi tính cho Trường Mầm non Hương Minh; trao 50 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo học giỏi, 4 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học Hương Minh và THCS Phan Đình Phùng.

Lãnh đạo Hà Tĩnh và Tạp chí Cộng sản tặng quà học sinh nghèo Vũ Quang

Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn trao quà cho học sinh nghèo xã Hương Minh

Tiếp đó, đoàn đến xã Hương Thọ thăm và tặng quà cho 50 học sinh nghèo học giỏi (mỗi suất 1 triệu đồng) của Trường TH&THCS Quang Thọ và tặng 4 bộ máy vi tính trị giá hơn 40 triệu đồng cho nhà trường.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn đã chia sẻ những khó khăn với địa phương, bà con nhân dân và các trường học.

Lãnh đạo Hà Tĩnh và Tạp chí Cộng sản tặng quà học sinh nghèo Vũ Quang

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng động viên các em học sinh nghèo ở xã Hương Thọ nhân dịp đầu năm học mới

Ngoài động viên các em học sinh nghèo, các nhà trường, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng và Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Vũ Quang tiếp tục quan tâm, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học trong tình hình mới; chăm lo tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dũng - Thủy


Dũng - Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]