(Baohatinh.vn) - Các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thật sự cảm động khi nhận được món quà ấm tình người từ sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trao 25 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Thạch Hà

Các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thật sự cảm động khi nhận được món quà ấm tình người từ sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trao 25 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Thạch Hà

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà và lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà tặng quà động viên cô giáo Phan Thị Thanh (Trường Mầm non Ngọc Sơn) chồng mất, một mình nuôi 2 con ăn học, hoàn cảnh khó khăn...

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà và Phòng GD&ĐT huyện đã đi động viên và tặng 25 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho 25 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 25 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Thạch Hà

Đoàn tặng quà cho cô giáo Nguyễn Thị Minh (Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Việt Tiến) bị bệnh hiểm nghèo...

Tại những nơi đến, lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc trước những đóng góp quan trọng của các nhà giáo cho sự nghiệp trồng người, đồng thời hỏi thăm sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Trao 25 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở Thạch Hà

... và cô giáo Nguyễn Thị Hằng (Trường Mầm non Thạch Long) là con thương binh, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện cả gia đình đang sống trong ngôi nhà đã xuống cấp.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà mong các thầy cô vượt qua mọi khó khăn, lạc quan chiến thắng bệnh tật để nỗ lực dạy tốt, chắp cánh tương lai cho các thế hệ học trò thân yêu. Đồng thời, đề nghị Phòng GD&ĐT huyện, các trường, địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các thầy cô giáo trong cuộc sống và công tác.

Tin liên quan:

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]