(Baohatinh.vn) - Trong số 206 thí sinh tham gia thi tuyển, Hội đồng chấm thi UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã chọn được 44 thí sinh đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn giáo viên ở 3 bậc học.

TX Kỳ Anh trao quyết định tuyển dụng cho 44 giáo viên

Trong số 206 thí sinh tham gia thi tuyển, Hội đồng chấm thi UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã chọn được 44 thí sinh đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn giáo viên ở 3 bậc học.

Sáng 18/12, UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức trao quyết định tuyển dụng 44 giáo viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển giáo viên 3 bậc học (mầm non, tiểu học, THCS) năm 2021.

TX Kỳ Anh trao quyết định tuyển dụng cho 44 giáo viên

Các đại biểu tham dự.

Kỳ thi tuyển giáo viên diễn ra vào ngày 26 - 29/11/2021, với 62 chỉ tiêu tuyển dụng và đã có tổng 206 thí sinh tham gia.

UBND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức thực hiện kỳ thi tuyển dụng đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng nội quy, quy chế.

TX Kỳ Anh trao quyết định tuyển dụng cho 44 giáo viên

Lãnh đạo UBND TX Kỳ Anh trao quyết định tuyển dụng cho các giáo viên về Trường Tiểu học và THCS Kỳ Lợi.

Kết quả, có 44 thí sinh trúng tuyển đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định; trong đó, mầm non 14, tiểu học 19 và THCS 11 thí sinh.

Được biết, số giáo viên sau tuyển dụng của năm học 2021-2022 của TX Kỳ Anh vẫn còn thiếu 18 chỉ tiêu ở bậc tiểu học và 1 chỉ tiêu ở bậc THCS so với chỉ tiêu tuyển dụng được UBND tỉnh giao đợt này.

TX Kỳ Anh trao quyết định tuyển dụng cho 44 giáo viên

Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Chung đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]