Hà Tĩnh: 8 học sinh trong một lớp đạt từ 27 điểm trở lên

(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ thầy Trần Quốc Luật - Giáo viên chủ nhiệm lớp 12 Toán 1 - Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, kết quả thống kê sơ bộ Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, lớp có 8 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên.

ha tinh 8 hoc sinh trong mot lop dat tu 27 diem tro len

Thầy Trần Quốc Luật cùng các trò 12 Toán 1

Trong đó có 3 em có điểm tổ hợp 3 môn xét vào đại học từ 28 trở lên là: Nguyễn Ngọc Phương Linh 28,83 điểm, Phạm Quốc Cường 28,25 điểm và Trần Hữu Thiện 27,85 (làm tròn thành 28 điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Được biết, ngoài thành tích này, 12 Toán 1 còn có 11/34 học sinh được tuyển thẳng vào các trường đại học nhờ đạt kết quả cao tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Chủ đề Thi cử - Tuyển sinh

Đọc thêm

Bồi đắp lòng yêu nước cho trẻ

Bồi đắp lòng yêu nước cho trẻ

Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, các trường học tại Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để khơi dậy, bồi đắp lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.
Học song ngành – Nhân đôi cơ hội việc làm

Học song ngành – Nhân đôi cơ hội việc làm

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, nhiều sinh viên ở Hà Tĩnh lựa chọn học song ngành như một cách để mở rộng tri thức, trang bị kỹ năng và nhân đôi cơ hội việc làm trong tương lai.
Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Trẻ ở độ tuổi dậy thì với những thay đổi mạnh mẽ về tâm sinh lý khiến không ít phụ huynh phải loay hoay với việc giải quyết nhiều vấn đề nảy sinh trong giai đoạn “khủng hoảng” này.