Hương Sơn tiêu hủy hơn 70 kg pháo lậu và tang vật các vụ án

(Baohatinh.vn) - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phối hợp với cơ quan chức năng vừa tổ chức tiêu hủy hơn 70 kg pháo lậu và tang vật liên quan đến các vụ án.

z5533858412958_99c205d32ed5e63c8d6818a6b3a7a913.jpg
Sáng 13/6, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn phối hợp với các ngành chức năng tiêu huỷ nhiều tang vật liên quan đến các vụ án.

Theo đó, ngành chức năng huyện Hương Sơn đã quyết định tiêu hủy 70 kg pháo lậu, 8,996 gam heroin, 1 điện thoại di động, 2 thẻ sim điện thoại và các dụng cụ có liên quan đến các vụ việc "Tàng trữ trái phép chất ma tuý", "Cố ý gây thương tích"...

z5533858396267_b901aa685d0f3da435e74cdc8ae804f3.jpg
Tiêu huỷ pháo lậu ở Hương Sơn.

Đây là những tang vật được Công an huyện Hương Sơn thu giữ được từ đầu năm 2024 đến nay và chuyển cho Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn quản lý, tiến hành tổ chức tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Giải đấu chim, buôn bán chim rừng đang diễn ra trên địa bàn Hà Tĩnh, ẩn sau vỏ bọc “đam mê” là sự tàn nhẫn đối với động vật và nguy cơ xâm hại nghiêm trọng đến đa dạng sinh học.
Triệt xóa đường dây "vẽ" dự án ảo, lừa chiếm cả ngàn tỷ đồng

Triệt xóa đường dây "vẽ" dự án ảo, lừa chiếm cả ngàn tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn (SN 1995, trú thôn Hiệp Thịnh, xã Ea Mdroh, tỉnh Đắk Lắk) và Trần Quang Út (SN 1986, trú thôn Lộc Thái, xã Phù Mỹ Bắc, tỉnh Gia Lai), để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Làm từ thiện thời 4.0

Làm từ thiện thời 4.0

Trong thời đại số, nhiều giá trị nhân văn bị cuốn vào vòng xoáy của các trào lưu “sớm nở tối tàn” đi kèm với những hệ lụy về tính công khai, minh bạch của những hoạt động từ thiện.