Lãnh đạo Điện lực Hà Tĩnh động viên người lao động làm việc giữa nắng nóng

(Baohatinh.vn) - Từ ngày 19 - 22/5, đoàn công tác của Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tại 14 đơn vị trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh.

Để kịp thời động viên đoàn viên công đoàn, người lao động làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) thành lập 4 đoàn công tác đến thăm hỏi, kiểm tra tình hình làm việc và tặng quà cho người lao động đang làm việc tại hiện trường.

bqbht_br_1.jpg
Ông Phạm Công Thành - Bí Thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, người lao động Điện lực Kỳ Anh.

Từ ngày 19 - 22/5, các đoàn công tác của PC Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tại 14 đơn vị trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo công ty, công đoàn đối với người lao động.

Trong thời điểm thời tiết khắc nghiệt, công nhân, người lao động của các đơn vị vẫn nỗ lực vượt khó, giữ vững dòng điện an toàn, ổn định, phục vụ hiệu quả nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh của Nhân dân trên địa bàn.

bqbht_br_3.jpg
Ông Nguyễn Duy Thắng Thắng - Phó Giám đốc công ty thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, người lao động Điện lực Vũ Quang.

Cùng với chia sẻ khó khăn, lãnh đạo, công đoàn công ty cũng lắng nghe, tiếp thu những tâm tư, nguyện vọng và các kiến nghị, đề xuất của đội ngũ công nhân. Từ đó, chỉ đạo các đơn vị phối hợp chặt chẽ với tổ chức công đoàn các cấp tăng cường các chính sách chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

bqbht_br_4.jpg
Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn công ty cùng các thành viên đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, người lao động Điện lực Hương Khê

Lãnh đạo công ty đề nghị các đơn vị cơ sở tiếp tục quan tâm, trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng chống say nắng, cung cấp đầy đủ nước uống, nước bù khoáng, bố trí hợp lý thời gian làm việc và nghỉ ngơi, giúp công nhân bảo vệ sức khỏe, duy trì hiệu suất lao động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đọc thêm

Mắc bẫy thế chấp sổ đỏ vay tiền hộ, hàng chục hộ dân khốn đốn

Mắc bẫy thế chấp sổ đỏ vay tiền hộ, hàng chục hộ dân khốn đốn

Từ những lời hứa chắc nịch, cam kết có trách nhiệm trả lãi khi mượn tiền, đến nay, Trần Hữu Hựu (SN 1985) đã “bặt vô âm tín”, để lại hàng chục hộ dân ở xã Thiên Cầm (Hà Tĩnh) oằn lưng gánh nợ khi thế chấp sổ đỏ vay hộ tiền, bất lực trước nguy cơ tài sản bị phát mại.
Màn hình iPhone 14 Plus bao nhiêu inch? giá hiện tại

Màn hình iPhone 14 Plus bao nhiêu inch? giá hiện tại

Màn hình iPhone 14 Plus có kích thước bao nhiêu và giá bán của chiếc điện thoại này hiện đang được khá nhiều người dùng quan tâm. Chiếc smartphone đến từ Apple này còn sở hữu đặc điểm vượt trội, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc với những thông tin hữu ích dưới đây.
Cạm bẫy chực chờ trên tuyến đường Ngô Quyền

Cạm bẫy chực chờ trên tuyến đường Ngô Quyền

Trong quá trình triển khai thi công "Dự án mở rộng, nâng cấp, chỉnh trang tuyến đường Ngô Quyền" (thuộc phường Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh), các nhà thầu đã “bỏ quên” các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông.
Bất an sạt lở bờ sông Ngàn Phố

Bất an sạt lở bờ sông Ngàn Phố

Dòng sông Ngàn Phố đoạn chảy qua địa bàn xã Tứ Mỹ, xã Hương Sơn (Hà Tĩnh) bị sạt lở trong thời gian dài không chỉ đe doạ cuộc sống người dân mà còn cuốn trôi đi nhiều héc-ta đất nông nghiệp.
Đình chỉ bãi tập kết cát gây ô nhiễm khu dân cư

Đình chỉ bãi tập kết cát gây ô nhiễm khu dân cư

Sau nhiều năm tồn tại ngay giữa khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường cho các hộ dân sống xung quanh, bãi tập kết cát nằm trong khu dân cư thôn Thanh Văn (xã Tiên Điền, Hà Tĩnh) đã bị chính quyền địa phương đình chỉ hoạt động.
Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chủ tịch nước vừa ký quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup. Đây là phần thưởng cao quý của Nhà nước, ghi nhận hành trình 19 năm bền bỉ thiện nguyện, đồng hành cùng hàng triệu mảnh đời khó khăn và thúc đẩy sự tiến bộ bền vững cho cộng đồng của quỹ.
Nơm nớp khi lưu thông qua cầu xuống cấp

Nơm nớp khi lưu thông qua cầu xuống cấp

Với chiều dài khoảng 47m, chiều rộng 2,2m, nhưng cầu Bãi Khảo, xã Đức Quang (Hà Tĩnh) không có lan can; phần trụ cầu, mố cầu đều hư hỏng, xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Rác thải chất đống trên trên tỉnh lộ 552

Rác thải chất đống trên trên tỉnh lộ 552

Rác thải được chất đống ở nhiều vị trí dọc theo tuyến tỉnh lộ 552 đoạn qua địa bàn thôn Yên Thắng, xã Đức Thọ (Hà Tĩnh) gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến giao thông.