Nissan Navara 2019 thêm bản mới giá 675 triệu

Phiên bản một cầu, số tự động Navara EL A-IVI có màn hình giải trí 8 inch, camera lùi, gương chiếu hậu chống chói, bán ra từ tháng 9.

Giải thích của đại diện liên doanh Nhật Bản, tên gọi A-IVI là viết tắt của hệ thống các tính năng giải trí trên xe Nissan. Chỉ phiên bản một cầu, động cơ 2,5 lít mới có nâng cấp này và mang tên Nissan Navara EL A-IVI.

Nissan Navara 2019 thêm bản mới giá 675 triệu

Xe bán tải Navara EL A-IVI. Ảnh: Nissan

Ngoài bản EL A-IVI, Nissan cung cấp thêm phiên bản Premium Z với giá bán tương tự, 675 triệu trong tháng 9. Thực tế, Navara EL A-IVI Premium Z chỉ khác biệt so với EL A-IVI về các phụ kiện lắp thêm như ốp cản trước, ốp đèn sương mù, tem và logo ở đuôi xe. Khách mua nếu không cần gói phụ kiện Premium Z, giá Navara EL A-IVI giảm 10 triệu đồng.

Nissan Navara EL A-IVI vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của bản hiện hành. Mẫu bán tải trang bị la-zăng 18 inch, thanh giá nóc. Nội thất có màn hình giải trí 8 inch cảm ứng, tương thích Apple CarPaly và Android Auto. Bên cạnh đó là camera lùi, hàng ghế thứ hai có móc ghế trẻ em ISOfix.

Navara EL A-IVI lắp động cơ dầu 2,5 lít, công suất 161 mã lực tại vòng tua 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 403 Nm tại 2.000 vòng/phút. Hộp số tự động 7 cấp. Một số tính năng an toàn như 2 túi khí, phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA.

Nissan Navara là mẫu bán tải duy nhất trong phân khúc không cung cấp số liệu bán hàng. Xe nhập khẩu từ Thái Lan. Dự kiến tại triển lãm ôtô Việt Nam sắp diễn ra vào tháng 10 tới ở TP HCM, bán tải Nissan Navara sẽ có thêm một phiên bản mới. Hiện Navara bán ra 6 phiên bản, giá 625-815 triệu.

Theo VNE

Đọc thêm

Những lưu ý quan trọng khi mua xe điện cũ

Những lưu ý quan trọng khi mua xe điện cũ

Thị trường xe điện đã qua sử dụng đang bùng nổ, nhưng ẩn chứa không ít rủi ro đặc biệt từ pin, phạm vi hoạt động và hạ tầng sạc. Một vài bước kiểm tra kỹ lưỡng có thể giúp người mua tránh biến “món hời” thành gánh nặng tài chính lâu dài.
Xiaomi vượt mặt Tesla

Xiaomi vượt mặt Tesla

Trong tháng 10, Xiaomi YU7 là cái tên bán chạy hơn so với Tesla Model Y tại thị trường Trung Quốc.
Mẹo loại bỏ mùi ẩm mốc trong ô tô

Mẹo loại bỏ mùi ẩm mốc trong ô tô

Mùi ẩm mốc bốc ra từ hệ thống điều hòa ô tô là hiện tượng nhiều người dùng thường gặp khi khởi động xe sau vài ngày, thậm chí chỉ sau một đêm không sử dụng xe.
Vì sao xe điện tiêu hao pin nhiều hơn trên cao tốc?

Vì sao xe điện tiêu hao pin nhiều hơn trên cao tốc?

Xe điện đang trở thành xu hướng di chuyển xanh trên toàn cầu nhờ ưu điểm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại nhận thấy trong khi xe điện tỏ ra hiệu quả khi di chuyển trong đô thị, quãng đường thực tế trên cao tốc lại giảm đáng kể.
Cách nhận biết xe từng ngập nước

Cách nhận biết xe từng ngập nước

Sau mỗi đợt mưa lớn hoặc ngập lụt, thị trường xe cũ thường xuất hiện không ít những chiếc xe từng chìm trong nước nhưng đã được tân trang kỹ lưỡng nhằm che giấu hư hỏng.
Bạn có cần AI trên ôtô không?

Bạn có cần AI trên ôtô không?

Khi những chiếc xe ngày càng hiện đại, chúng càng được "nhồi nhét" nhiều tính năng, nhưng liệu có phải cái gì "thông minh" cũng cần thiết?
Loạt xe 'bia kèm lạc' giảm giá sâu

Loạt xe 'bia kèm lạc' giảm giá sâu

Thời điểm vừa xuất hiện, các mẫu xe từng ghi nhận mức bia kèm lạc cao nay lại được hưởng mức ưu đãi giảm giá hàng chục tới cả trăm triệu đồng.