(Baohatinh.vn) - Số phân bón được cấp phát trực tiếp cho 1.300 hộ sản xuất nông nghiệp ở Cẩm Thành (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để đầu tư, khôi phục sản xuất.

Hỗ trợ 33 tấn phân NPK cho nông dân xã Cẩm Thành

Số phân bón được cấp phát trực tiếp cho 1.300 hộ sản xuất nông nghiệp ở Cẩm Thành (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để đầu tư, khôi phục sản xuất.

Chia sẻ những khó khăn thiệt hại do mưa lũ, góp phần giúp Nhân dân khôi phục sản xuất, ngày 17/11, Công ty TNHH Tuấn Tú đã hỗ trợ 33 tấn phân bón NPK cho người dân xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Hỗ trợ 33 tấn phân NPK cho nông dân xã Cẩm Thành

Công ty TNHH Tuấn Tú đã trực tiếp hỗ trợ 33 tấn phân bón NPK (trị giá 170 triệu đồng) cho nông dân xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên) khôi phục sản xuất.

Được biết, trong đợt lũ vừa qua, xã Cẩm Thành là một trong những địa phương của huyện Cẩm Xuyên bị ngập sâu, nhiều diện tích cây trồng, vật nuôi bị lũ cuốn trôi, hư hỏng nặng.

Ngay sau mưa lũ, chính quyền đã động viên nhân dân ra vườn, ra đồng khôi phục sản xuất. Trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, người dân Cẩm Thành đã được tỉnh, huyện hỗ trợ về giống ngô, giống rau; các nhà hảo tâm hỗ trợ về phân bón. Đây là nguồn hỗ trợ, động viên rất thiết thực để người dân nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định sinh kế lâu dài.

Hỗ trợ 33 tấn phân NPK cho nông dân xã Cẩm Thành

Đây là nguồn hỗ trợ, động viên rất thiết thực để người dân nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định sinh kế lâu dài.

Công ty TNHH Tuấn Tú là doanh nghiệp sản xuất phân bón NPK với thương hiệu Nông Gia, Lộc Điền, có địa chỉ ở Khu công nghiệp Đồng Gia, huyện Kim Thành (Hải Dương). Bên cạnh sản xuất phân bón, Công ty TNHH Tuấn Tú còn là đối tác nhập khẩu các hãng sản xuất phân bón của Nhật Bản, Canada…

Tin liên quan:

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]