(Baohatinh.vn) - Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trương Quang Bình (SN 1966, ở xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) về tội dâm ô với trẻ em.

Kẻ dâm ô bé gái 12 tuổi "bóc lịch" 9 tháng tù

Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trương Quang Bình (SN 1966, ở xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) về tội dâm ô với trẻ em.

ke dam o be gai 12 tuoi boc lich 9 thang tu

Bị cáo Trương Quang Bình trước tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h một ngày cuối tháng 8/2017 (cả bị cáo và bị hại không nhớ rõ ngày), khi Trương Quang Bình đang sửa chữa điện tử tại nhà thì có bé gái Trương Thị H. N. (12 tuổi, trú tại xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) đến nhờ sữa chữa chiếc đồng hồ bị hỏng.

Tại đây, thấy cháu bé tuy ít tuổi nhưng người phổng phao nên “thú tính” của Bình nổi lên. Gã nhanh chóng kéo cháu N. ra sau phòng bếp của gia đình rồi sờ mó các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu.

Tiếp đó, y lột đồ của mình cho cháu bé sờ bộ phận sinh dục. Sau đó, Bình đưa cho cháu N. 50 nghìn đồng và dặn cháu không được kể lại chuyện này với ai.

Khoảng ba tuần sau đó, sự việc được cháu N. kể lại với người bạn thân của mình và người này đã kể lại cho gia đình của N. biết.

Sự việc sau đó được gia đình cháu N. trình báo lên cơ quan chức năng.

Tại phiên xử, bị cáo Bình đã thành khẩn thừa nhận hành vi dâm ô với trẻ em của mình,đồng thời xin lỗi gia đình bị hại và mong được giảm nhẹ hình phạt.

Qúa trình điều tra, Bình đã vận động gia đình bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Cũng tại phiên xử, gia đình bị hại đã xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Sau khi xem xét về hành vi, hậu quả xảy ra và nhân thân của bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Trương Quang Bình 9 tháng tù giam về tội danh trên.

H.G


H.G

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]