Lái taxi đi mua ma túy, chưa kịp dùng đã bị bắt

(Baohatinh.vn) - Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh vừa tuyên phạt 2 bị cáo Phan Đình Huy (SN 1996) và Phan Tuấn Điệp (SN 1991) cùng ở xã Đức Thủy (Đức Thọ - Hà Tĩnh) 33 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

lai taxi di mua ma tuy chua kip dung da bi bat

Đối tượng Huy và Điệp trước tòa

Khoảng 19h ngày 17/6/2017, Điệp lái taxi cho Huy đi từ xã Đức Thủy (Đức Thọ) đến thị trấn Nghèn (Can Lộc) để mua ma túy đá về "chơi". Do ở đây không có “hàng” nên cả hai đành về tay không.

Đến khoảng 20 giờ ngày 18/6/2017, Điệp lại điều khiển xe taxi BKS 38A – 049.98 đến đón Huy đi xuống thị xã Hồng Lĩnh để tiếp tục mua ma túy.

Khi đến trước khách sạn Việt Thái, Điệp dừng ôtô chờ bên ngoài, còn Huy xuống xe một mình đi bộ lên khu vực cầu thang tầng 5 của khách sạn để gặp người đàn ông tên Lâm. Tại đây, Huy đưa cho Lâm 1 triệu đồng rồi đi xuống tầng 4 lấy ma túy được cất giấu trong bao thuốc lá để ở cầu thang.

Lấy được “hàng” xong, Huy đi xuống xe ô tô thì bị lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh bắt. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện một gói ni lông màu trắng đựng 1,2696 gam ma túy tổng hợp dạng đá được Huy cất giấu trong quần lót của mình.

Xem xét hành vi phạm tội của 2 bị cáo, Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh xử Phan Đình Huy 18 tháng tù và Phan Tuấn Điệp 15 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đọc thêm

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Hội nghị là dịp để các tổ chức hành nghề công chứng Hà Tĩnh được tiếp cận đầy đủ, kịp thời những nội dung cơ bản của Luật Công chứng 2024 và một số nội dung về chứng thực.
Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Từ mộng tưởng làm giàu nhanh chóng bằng cách buôn lậu hơn 4 kg vàng, Nguyễn Mạnh Thắng và đồng bọn đã phải đối diện với bản án nghiêm minh từ phán quyết của TAND tỉnh Hà Tĩnh.
Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Gắn bàn đạp để biến xe máy điện thành xe đạp điện, tháo gương chiếu hậu, tháo biển số… là những hành vi vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận học sinh, sinh viên ở Hà Tĩnh.
Bi kịch sau tiếng cụng ly

Bi kịch sau tiếng cụng ly

Men rượu và cơn giận dữ bùng nổ, Nguyễn Viết Hải (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra nỗi đau cho cả nạn nhân và chính mình.