Phổ biến Hiến pháp sửa đổi và tình hình thời sự cho báo cáo viên

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (28/2), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 2 năm 2014 với sự tham gia của các đại biểu là báo cáo viên Tỉnh uỷ, báo cáo viên huyện/thị/thành uỷ và đảng uỷ trực thuộc các ban xây dựng Đảng của Tỉnh uỷ…

Hội nghị được nghe các báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung: Những điểm mới của Hiến pháp sửa đổi được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/10/2014; một số vấn đề về Cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc biên giới Tây Nam và giúp dân quân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng Pônpốt; định hướng công tác tuyên truyền về các hoạt động nổi bật trên địa bàn tỉnh ta trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được lắng nghe Chính uỷ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh Nguyễn Đông Tùng báo cáo về công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh biên giới thời gian qua và một số hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các báo cáo viên tiếp thu nghiêm túc để tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân và cán bộ, đảng viên ở cơ sở., góp phần ổn định tư tưởng, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm 2014.

Đọc thêm

Hà Tĩnh hoàn thành kiểm điểm cuối năm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

Hà Tĩnh hoàn thành kiểm điểm cuối năm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

Thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương và chỉ đạo của Tỉnh ủy về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên hằng năm, đến thời điểm này, 100% tổ chức đảng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn thành việc kiểm điểm cuối năm đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, đúng quy trình.
Bí thư Tỉnh ủy dự hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân của Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy dự hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân của Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo; phát huy tinh thần đoàn kết, siết chặt kỷ luật kỷ cương; hoàn thiện quy chế làm việc, phân công công tác, nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Ngành Tổ chức xây dựng Đảng hoàn thành khối lượng công việc lớn, chưa có tiền lệ

Ngành Tổ chức xây dựng Đảng hoàn thành khối lượng công việc lớn, chưa có tiền lệ

Năm 2025 và nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp, tập trung hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, nhiều việc chưa có tiền lệ, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước.