(Baohatinh.vn) - Cho là bị nhà vợ xem thường, một người đàn ông Thái Lan đã rút súng bắn chết 6 người trong gia đình, gồm cả hai con nhỏ của mình, trong đêm tiệc tất niên trước khi dùng chính khẩu súng đó để tự sát.

Cả gia đình 6 người bị sát hại trong tiệc tất niên ở Thái Lan

Cho là bị nhà vợ xem thường, một người đàn ông Thái Lan đã rút súng bắn chết 6 người trong gia đình, gồm cả hai con nhỏ của mình, trong đêm tiệc tất niên trước khi dùng chính khẩu súng đó để tự sát.

Cả gia đình 6 người bị sát hại trong tiệc tất niên ở Thái Lan

Thái Lan là nước có tỉ lệ sở hữu súng cao và không ít những vụ xích mích cá nhân, tình cảm và mâu thuẫn làm ăn đã được giải quyết bằng súng đạn. (Ảnh minh họa: AFP)

Hãng tin Pháp AFP dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, vụ xả súng xảy ra khoảng 10 phút sau thời khắc giao thừa. Lúc bấy giờ, Sucheep Sornsung đang đến dự tiệc tất niên tại nhà bố mẹ vợ ở quận Pato, tỉnh Chumphon, miền Nam Thái Lan.

Theo cảnh sát, Sucheep thực hiện hành vi phạm tội trong tình trạng say xỉn.

“Tất cả nạn nhân đều là các thành viên trong gia đình hung thủ, trong đó có cả cậu con trai 9 tuổi và con gái 6 tuổi của y”, Trung tá cảnh sát Larp Kampapan tại Phato cho biết.

“Họ bị bắn vào đầu hoặc vào phần thân trên. Hung thủ tức giận vì là con rể nhưng không được nhà vợ chào đón”, Trung tá Larp nói thêm.

4 nạn nhân còn lại là 2 người đàn ông và 2 phụ nữ trong độ tuổi từ 47 đến 71.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo AFP)


Phương Đặng
(Theo AFP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]