(Baohatinh.vn) - Cảnh sát Đức cho biết nhiều tòa thị chính tại các thành phố trên khắp nước này hôm nay (26/3) đã phải sơ tán do bị đe dọa đánh bom.

Đức sơ tán hàng loạt tòa thị chính do bị đe dọa đánh bom

Cảnh sát Đức cho biết nhiều tòa thị chính tại các thành phố trên khắp nước này hôm nay (26/3) đã phải sơ tán do bị đe dọa đánh bom.

Đức sơ tán hàng loạt tòa thị chính do bị đe dọa đánh bom

Cảnh sát phong tỏa tòa thị chính thành phố Augsburg sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom qua thư điện tử. (Ảnh: DPA)

Theo nhà chức trách, những lời đe dọa được gửi qua email đến nhiều tòa thị chính ở Đức.

“Một email đe dọa đã được gửi đến tòa thị chính thành phố Augsburg, địa điểm này đã được sơ tán, chúng tôi đang tiến hành điều tra”, cảnh sát Augsburg - thành phố phía Nam nước Đức cho biết trong một thông báo được đăng trên mạng xã hội Twitter.

Cảnh sát ở các thành phố Kaiserslautern và Neunkirchen miền Tây nước này, thành phố miền Đông Chemnitz, Goettingen ở miền Trung và Rendsburg ở miền Bắc cũng đã ra những thông báo tương tự.

Chó nghiệp vụ được đưa đến các tòa thị chính để đánh hơi tìm kiếm chất nổ. Giao thông gián đoạn ở xung quanh các địa điểm bị đe dọa đánh bom.

Hồi tháng 1 năm nay, cảnh sát Đức đã khám xét các tòa án tại ít nhất 6 thành phố trên cả nước sau khi nhận được các lời đe dọa đánh bom qua thư điện tử và một số cảnh báo an ninh khác. Tuy nhiên, sau cùng không có vụ nổ nào xảy ra.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo Reuters)


Phương Đặng
(Theo Reuters)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]