(Baohatinh.vn) - Hai hộp đen ghi dữ liệu hành trình bay và ghi âm buồng lái trên chiếc Boeing 737 MAX 8 của Ethiopian Airlines rơi sáng 10/3 sẽ được gửi ra nước ngoài để phân tích do những hạn chế về trình độ chuyên môn trong nước, người phát ngôn của hãng hàng không này cho biết hôm nay.

Hộp đen máy bay Ethiopia rơi được gửi ra nước ngoài phân tích

Hai hộp đen ghi dữ liệu hành trình bay và ghi âm buồng lái trên chiếc Boeing 737 MAX 8 của Ethiopian Airlines rơi sáng 10/3 sẽ được gửi ra nước ngoài để phân tích do những hạn chế về trình độ chuyên môn trong nước, người phát ngôn của hãng hàng không này cho biết hôm nay.

Hộp đen máy bay Ethiopia rơi được gửi ra nước ngoài phân tích

Giám đốc điều hành Ethiopian Airlines tại hiện trường vụ tai nạn máy bay. (Ảnh: BBC)

Chiếc Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu ET302 của Ethiopian Airlines chở theo 149 hành khách cùng 8 thành viên phi hành đoàn sáng 10/3 rơi chỉ 6 phút sau khi cất cánh ở vị trí cách thủ đô Addis Ababa, Ethiopia gần 60 km.

Nguyên nhân vụ tai nạn chưa được xác định, nhưng đại diện Ethiopian Airlines cho biết máy bay có vấn đề và phi công đã xin quay đầu trước khi gặp nạn.

Hai hộp đen của chiếc phi cơ xấu số đã được tìm thấy tại hiện trường vụ việc. Hiện vẫn chưa có thông tin về nơi mà các hộp đen sẽ được gửi đến để phân tích.

“Nhóm điều tra sẽ quyết định địa điểm này”, người phát ngôn của Ethiopian Airlines cho biết thêm.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Ảnh: Sputnik)


Phương Đặng
(Ảnh: Sputnik)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]