Khoảnh khắc ông Trump xen ngang bà Clinton trong buổi tranh luận trực tiếp hôm nay và gọi đối thủ là “mụ đàn bà xấu xa” làm dậy sóng trên Twitter.

Mạng xã hội dậy sóng vì Trump gọi Clinton là "mụ đàn bà xấu xa"

Khoảnh khắc ông Trump xen ngang bà Clinton trong buổi tranh luận trực tiếp hôm nay và gọi đối thủ là "mụ đàn bà xấu xa" làm dậy sóng trên Twitter.

>> Cơ hội nào cho Donald Trump trong lần “so găng” cuối cùng

mang xa hoi day song vi trump goi clinton la mu dan ba xau xa

Ông Trump trong cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ ba với bà Clinton. Ảnh: AFP.

Đó là một trong những sự xen ngang kỳ lạ nhất của ông Trump và nó mau chóng thu hút khán giả xem tranh luận trực tiếp tại nhà và khiến mạng xã hội Twitter cũng dậy sóng, New York Magazine bình luận.

Khi bà Clinton đang trả lời câu hỏi về chính sách an sinh xã hội trong buổi tranh luận trực tiếp hôm nay, ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa lắc đầu, xen ngang: "Mụ đàn bà xấu xa".

Những người dùng Twitter Mỹ nhanh chóng "chế" câu nói của Trump với các hình ảnh động (gif) mang hàm ý chế giễu. Tài khoản Nancy Leong đưa ra ba câu nói của Trump để chứng minh ông mâu thuẫn: "Không ai tôn trọng phụ nữ hơn tôi", "Mụ đàn bà xấu xa", "Chồng bà không đồng ý với bà".

Terry Dresbach, một chủ tài khoản Twitter khác, bình luận: "Ông gọi một người phụ nữ có trình độ đại học là mụ đàn bà xấu xa trong cuộc bầu cử mà ông ta cần sự ủng hộ của phụ nữ để chiến thắng".

Nancy Jo Sales thì khẳng định tất cả phụ nữ Mỹ đều nghe rõ khi ông Trump nói "mụ đàn bà xấu xa". "Hãy chuyển hồ sơ cá nhân của tôi thành một người đàn bà xấu xa, vì đó là thông minh, có tài năng", ProfB nói.

Bình luận của ông Trump về những người nhập cư không có giấy tờ là "những kẻ xấu" cũng tạo làn sóng chỉ trích trên Twitter. Tài khoản JB viết ý tưởng cho trang phục ngày lễ Halloween lần lượt là: Kẻ xấu; Mụ đàn bà xấu xa; Kẻ xấu quyến rũ; Mụ đàn bà xấu xa quyến rũ.

Kat o"keeffe viết trên Twitter: Làm ơn hãy cho tôi biết ai đang bán áo sơ mi đôi: "mụ đàn bà xấu xa" và "kẻ xấu". Catherynne Valente lại nêu ý tưởng về ban nhạc mang tên: Mụ đàn bà xấu xa và kẻ xấu.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Janet Jackson đùa rằng các băng đĩa ghi âm ca khúc "If you"re nasty" (nếu bạn là kẻ xấu xa) sẽ "loại bỏ" cô sau câu nói của ông Trump.

Diễn viên hài Larry Wilmore viết: "Có phải Trump vừa gọi Hillary là "mụ đàn bà xấu xa"? Tôi cá rằng Billy Bush xui dại ông ta nói vậy". Bush là người bị kênh NBC sa thải vì xuất hiện trong video ghi lại cuộc nói chuyện thô tục về phụ nữ với Donald Trump.

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]