(Baohatinh.vn) - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) vừa bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra làm rõ về hành vi sản xuất và tàng trữ trái phép nhiều loại vũ khí ở St. Petersburg và Petrozavodsk, Sputnik hôm nay đưa tin.

Nga phát hiện 2 cơ sở sản xuất vũ khí trái phép, bắt 3 nghi phạm

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) vừa bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra làm rõ về hành vi sản xuất và tàng trữ trái phép nhiều loại vũ khí ở St. Petersburg và Petrozavodsk, Sputnik hôm nay đưa tin.

Nga phát hiện 2 cơ sở sản xuất vũ khí trái phép, bắt 3 nghi phạm

Các nhân viên của FSB. (Ảnh: CC BY-SA 3.0/SpetsnazAlpha)

Tuyên bố của FSB cho biết cơ quan này đã triệt phá một đường dây chế tạo các loại súng, đạn và thiết bị nổ tự chế (IED) ở vùng liên bang Tây Bắc.

Cũng theo tuyên bố này, tại hiện trường, nhà chức trách đã thu giữ được 36 thiết bị nổ tự chế, hơn 1.300 gram thuốc nổ, 19 khẩu súng, 1.400 viên đạn các loại, 2 quả lựu đạn, hơn 100 bộ phận vũ khí và thiết bị sửa chữa, chế tạo.

Các cơ quan điều tra ở địa phương đã bắt đầu quy trình tố tụng hình sự về tội sản xuất, tàng trữ trái phép các loại vũ khí và đạn dược đối với các nghi phạm.

FSB cho biết phòng chế tạo, sửa chữa vũ khí và sản xuất mẫu súng bắn tỉa Dragunov SVU bị phát hiện ở Petrozavodsk và một xưởng chế tạo vũ khí ở St. Petersburg đã bị phá hủy.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo Sputnik)


Phương Đặng
(Theo Sputnik)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]