Tai nạn nghề nghiệp của thầy bói

Thấy ông bạn đồng nghiệp xuất hiện với hai bên má sưng đỏ, Tèo hỏi:

tai nan nghe nghiep cua thay boi

- Mặt ông bị sao thế Tồ?

Tồ uất ức nói:

- Sáng nay có một cặp nam nữ đến xem ngày cưới. Tôi bảo tuổi họ khắc nhau, cưới về là không có con được. Tốt nhất là đặt tiền cúng để tôi giải.

Tèo tò mò:

- Rồi sao nữa?

Tồ đáp:

- Anh kia vừa nghe vậy liền quay sang tát tôi một cái rồi hét: "Chém gió, bạn gái tôi có thai được hai tháng rồi mới đến xem ngày cưới đấy!".

- Trời ơi, sao xui quá vậy! Còn bên má kia bị sao nữa? - Tèo chỉ vào dấu tát to hơn.

Tèo thở dài:

- Tôi cố gỡ gạc nói: "Chắc gì là của cậu!" thì ăn luôn cái tát này của cô gái.

- !!!

Theo VNE

Đọc thêm

'Yêu nữ hàng hiệu' bị bắt ở Mỹ

'Yêu nữ hàng hiệu' bị bắt ở Mỹ

Một phụ nữ ở New York, Mỹ bị tố giả làm food influencer, diện đồ hiệu sang chảnh để vào loạt nhà hàng cao cấp New York ăn uống hàng trăm USD rồi bỏ trốn không trả tiền.
Hết thời 'ngủ ít để thành công'

Hết thời 'ngủ ít để thành công'

Peter Barsoom, CEO công ty dược phẩm Mỹ, từng ngủ ba tiếng mỗi ngày, dậy lúc 4h30 sáng để làm việc nhưng hiện đã chuyển sang "ngủ kỹ" như chiến lược thành công mới.
Cấp thẻ căn cước cho voi để nâng cao ý thức bảo tồn

Cấp thẻ căn cước cho voi để nâng cao ý thức bảo tồn

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, chính quyền tỉnh Riau, Indonesia dự kiến trao quyền công dân danh dự và cấp thẻ căn cước cho hai cá thể voi Sumatra - Domang và Tari, đang sinh sống tại Vườn quốc gia Tesso Nilo. Động thái mang tính biểu tượng này nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên.
Luyện thi đại học từ mẫu giáo

Luyện thi đại học từ mẫu giáo

Lo lắng con không thể vào đại học danh tiếng, nhiều phụ huynh đẩy những đứa trẻ 5 tuổi vào cuộc đua học thêm khắc nghiệt.