Tháng 4/2024: Mua ô tô Honda được ưu đãi lên đến hơn 200 triệu đồng

Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 4 đến hết ngày 30/4/2024 cho các dòng xe Honda HR-V, Civic, Accord, CR-V và City.

Cụ thể, hãng xe Nhật Bản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ đối với các mẫu xe CR-V bản L, sản xuất 2023. Đối với khách hàng mua CR-V bản G sản xuất 2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 30 triệu đồng tiền mặt.

Honda Việt Nam cũng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cho các mẫu xe City RS, sản xuất 2023. Riêng mẫu HR-V chỉ được áp dụng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Đối với khách hàng mua Civic sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, còn khách hàng mua Accord được hỗ trợ 220 triệu tiền mặt.

Ngoài ra, khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe nói trên đều nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống Nhà Phân phối ô tô Honda đi kèm điều kiện ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 4 đến hết ngày 30/4/2024.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

autodaily.vn

Đọc thêm

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Cách lái xe tiết kiệm xăng

Cách lái xe tiết kiệm xăng

Mùa hè nắng nóng cộng với mức giá nhiên liệu tăng cao khiến nhiều người quan tâm tới việc sử dụng ô tô sao cho tiết kiệm.
SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Khi ôtô điện "lên ngôi"

Khi ôtô điện "lên ngôi"

Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.