(Baohatinh.vn) - Với 30 gian hàng bày bán các sản phẩm nông nghiệp được quy tụ trên địa bàn toàn tỉnh, phiên chợ nông sản được tổ chức tại chợ Bình Hương (Thạch Trung -TP Hà Tĩnh) vào ngày 28, 29/12 được kỳ vọng sẽ tạo nên một kênh quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh

Với 30 gian hàng bày bán các sản phẩm nông nghiệp được quy tụ trên địa bàn toàn tỉnh, phiên chợ nông sản được tổ chức tại chợ Bình Hương (Thạch Trung -TP Hà Tĩnh) vào ngày 28, 29/12 được kỳ vọng sẽ tạo nên một kênh quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại chợ Bình Hương, phiên chợ nông sản có quy mô 30 gian hàng của các hộ sản xuất, tổ hợp tác, hợp tác xã nông nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh

Các đặc sản vùng miền như mắm ruốc thị xã Kỳ Anh...

Các mặt hàng được trung bày, giới thiệu gồm các sản phẩm OCOP như kẹo cu đơ, cam Thượng Lộc, mật ong Hương Sơn, nem chua, hải sản, mắm ruốc…

Bên cạnh đó, chợ phiên cũng trưng bày, giới thiệu những giống cây trồng, cây cảnh có chất lượng, phù hợp với xu hướng sản xuất hiện đại…

Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh

...mật ong Hương Sơn

Đưa sản phẩm nước mắm đến với phiên chợ, ông Trần Xuân Hồng – Giám đốc HTX Dịch vụ chế biến thủy hải sản Ánh Dương (Lộc Hà) chia sẻ: “Với mong muốn góp phần tạo nên một địa chỉ mua sắm các sản phẩm nông sản cho khách hàng, chúng tôi đã tham dự vào phiên chợ nông sản này. Chúng tôi rất mong địa điểm này sớm thành chợ đầu mối để phát triển thương mại, dịch vụ trên địa bàn cũng như tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất”.

Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh

...cam Vũ Quang được giới thiệu, bày bán tại phiên chợ nông sản.

Được biết, phiên chợ nông sản là địa điểm giúp những cơ sở sản xuất giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh, tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp, đồng thời là cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng…

Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh

Phiên chợ nông sản với các sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền

Tham quan tại phiên chợ nông sản trong sáng nay, chị Nguyễn Thị Dung (Thạch Qúy - TP Hà Tĩnh) cho biết: Các sản phẩm bày bán tại phiên chợ được dán tem nhãn đầy đủ và có chứng nhận của cơ quan chức năng, tạo được sự yên tâm cho khách hàng".

Theo đại diện chợ Bình Hương, sau lần này, các phiên chợ nông sản tiếp theo sẽ được tổ chức định kỳ 1 tháng/lần vào dịp cuối tuần. Ban quản lý chợ sẽ miễn phí thuê quầy trưng bày và tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho các đơn vị muốn giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ.

Tin liên quan:
 • Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh
  Khai mạc phiên chợ đêm Hà Tĩnh

  Tối nay (27/12), phiên chợ đêm Hà Tĩnh năm 2019 chính thức khai mạc tại sảnh Trung tâm Thương mại Vincom – TP Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, đại diện các sở, ngành liên quan cùng dự.

 • Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh
  Khai trương cửa hàng nông sản an toàn tại TP. Hà Tĩnh

  Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh vừa phối hợp với chủ cửa hàng An Nguyên tổ chức ra mắt cửa hàng nông sản an toàn tại số 106B, Khu nhà ở xã hội thuộc phường Thạch Linh (TP Hà Tĩnh).

 • Cơ hội giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ nông sản TP Hà Tĩnh
  Đưa hàng Việt, hàng “made in Hà Tĩnh” đến với người tiêu dùng

  Theo đánh giá của Sở Công Thương Hà Tĩnh, một trong những thành công của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là đã thu hút các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong tỉnh vào cuộc tích cực, từng bước đưa sản phẩm hàng hoá “made in Hà Tĩnh” đến với người tiêu dùng.

An Nhiên


An Nhiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]