(Baohatinh.vn) - Nhằm kết nối, tiêu thụ các sản phẩm chủ lực của tỉnh, Sở Công thương Hà Tĩnh đang tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại tại thị trường các tỉnh phía Bắc.

Hà Tĩnh kết nối tiêu thụ sản phẩm chủ lực tại các tỉnh phía Bắc

Nhằm kết nối, tiêu thụ các sản phẩm chủ lực của tỉnh, Sở Công thương Hà Tĩnh đang tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại tại thị trường các tỉnh phía Bắc.

Hà Tĩnh kết nối tiêu thụ sản phẩm chủ lực tại các tỉnh phía Bắc

Sở Công thương Hà Tĩnh làm việc với Trung tâm cung ứng hàng hóa Vinmart (Tập đoàn Masan).

Trong thời gian từ ngày 18 - 25/11/2020, Sở Công thương tiến hành làm việc với Trung tâm cung ứng hàng hóa Vinmart (Tập đoàn Masan), đơn vị phân phối thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền (Hà Nội), Nhà máy chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ (Sơn La).

Đoàn trực tiếp tham gia thuyết trình, trao đổi về các sản phẩm chủ lực của tỉnh như: cam, nước mắm, cá mờm rim lạc, cu đơ… nhằm kết nối tiêu thụ với doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng tại các tỉnh phía Bắc, góp phần mở rộng thị trường ổn định, lâu dài cho các sản phẩm chủ lực của Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh kết nối tiêu thụ sản phẩm chủ lực tại các tỉnh phía Bắc

Đoàn chụp ảnh lưu niệm sau khi làm việc với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Cleverfood (Hà Nội).

Cùng với đó, đoàn công tác sẽ đến tham quan một số mô hình tiêu thụ sản phẩm tại Sơn La và Lào Cai, tìm hiểu thêm thông tin về cách làm hiệu quả của các địa phương này để có thể vận dụng linh hoạt vào quá trình sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm nông sản tại địa phương.

Tin liên quan:

T.O


T.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]