(Baohatinh.vn) - Kể từ 25/2/2020, nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh như: Techcombank, MBBank, VPBank, BIDV, Vietcombank, CoopBank... đã áp dụng miễn, giảm phí giao dịch liên ngân hàng 24/7 đối với những giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống.

Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng

Kể từ 25/2/2020, nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh như: Techcombank, MBBank, VPBank, BIDV, Vietcombank, CoopBank... đã áp dụng miễn, giảm phí giao dịch liên ngân hàng 24/7 đối với những giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống.

Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng

Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh đã áp dụng miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng từ ngày 25/2

Đây là những ngân hàng đầu tiên trên địa bàn Hà Tĩnh áp dụng chính sách này, nhằm thực hiện chương trình miễn giảm phí dịch vụ chuyển mạch của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Theo đó, Techcombank, MBBank, VPBank, SeaBank áp dụng chính sách miễn phí cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua Napas (Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam) cho các món giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống.

Các ngân hàng còn lại tùy vào chính sách cụ thể của hệ thống để áp dụng mức phí mới. BIDV điều chỉnh giảm hơn 70% phí giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống (từ 7.000 đồng xuống còn 2.000 đồng) cho các giao dịch có giá trị dưới 500.000 đồng trên BIDVonline, BIDV Smart Banking, BankPlus, ATM.

Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại của khách hàng ngày càng cao

Cũng áp dụng cho các món giao dịch dưới 500.000 đồng, Vietcombank Hà Tĩnh giảm mức phí từ 7.700 đồng/giao dịch xuống còn 5.500 đồng/giao dịch trên tất cả các kênh.

Trong khi đó, tại CoopBank chỉ áp dụng mức thu phí tối đa 2.000 đồng/giao dịch. Sacombank áp dụng mức thu trên ứng dụng SacomBank Pay là 2.500 đồng/giao dịch.

Những động thái về điều chỉnh mức phí dịch vụ ngân hàng nhận được sự hài lòng của khách hàng, đồng thời thúc đẩy tốc độ sử dụng dịch vụ điện tử tăng cao hơn.

Được biết, tới đây thị trường Hà Tĩnh sẽ có thêm nhiều ngân hàng triển khai chương trình miễn, giảm phí dịch vụ, nhằm thúc đẩy tăng trưởng thị phần của từng nhà băng, cũng như việc thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt.

Tin liên quan:
 • Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng
  Hà Tĩnh “kích hoạt” ngân hàng online phòng dịch Covid - 19

  Trong những ngày qua, các ngân hàng liên tục đưa ra những chính sách khuyến khích sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, nhằm phòng tránh lây lan dịch Covid - 19 qua giao dịch tiền mặt. Chủ trương này đã được khá nhiều khách hàng ở Hà Tĩnh thích thú tiếp nhận…

 • Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng
  Ngân hàng Hà Tĩnh sẵn sàng hỗ trợ tín dụng trước “bão” dịch nCoV

  Đến nay, dù chưa có trường hợp nào ghi nhận nhiễm virus Corona (nCoV) tại Hà Tĩnh, nhưng những tác động của nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất, kinh doanh. Trước tình hình này, các ngân hàng đã “lên dây cót” để hỗ trợ tín dụng tốt nhất cho doanh nghiệp, người dân bị thiệt hại…

 • Nhiều ngân hàng ở Hà Tĩnh miễn, giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng
  Vay trả góp 0%, thanh toán hoàn tiền từ ngân hàng “kích thích” tiêu dùng cuối năm

  Thị trường tiêu dùng càng về cuối năm càng sôi động và có thể tăng gấp 2- 3 lần so với những tháng bình thường. Đó là lý do gần như tất cả các ngân hàng dù lớn hay bé tại Hà Tĩnh đều “đổ xô” vào lĩnh vực kinh doanh “màu mỡ” cho vay tiêu dùng và mua hàng trả góp.

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]