Trả lại 30 triệu đồng cho người chuyển nhầm

(Baohatinh.vn) - Trước sự chứng kiến của Công an xã Kỳ Thượng, chị Lê Thị Yên ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã chuyển trả 30 triệu đồng cho người chuyển nhầm.

Trả lại 30 triệu đồng cho người chuyển nhầm

Chị Lê Thị Yên (đứng giữa) đã trả lại 30 triệu đồng cho người chuyển nhầm.

Ngày 8/2, Công an xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh) tiếp nhận thông tin từ chị Lê Thị Yên về việc ngày 7/2, số tài khoản ngân hàng Vietcombank của chị nhận được số tiền 30 triệu do người khác chuyển nhầm, nhưng không rõ nội dung, mục đích.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Kỳ Thượng tiến hành xác minh và xác định được số tài khoản chuyển nhầm là của chị Nguyễn Thị Trâm ở thành phố Hà Tĩnh nên đã tiến hành làm các thủ tục hỗ trợ cần thiết.

Sau khi cung cấp đủ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ có liên quan, đến ngày 20/2, trước sự chứng kiến của cán bộ công an, chị Yên đã chuyển trả toàn bộ số tiền bị chuyển nhầm lại cho chị Trâm.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Lộn xộn dừng, đỗ xe trong ngõ nhỏ

Lộn xộn dừng, đỗ xe trong ngõ nhỏ

Thời gian gần đây, tình trạng dừng, đỗ xe không đúng nơi quy định, lấn chiếm lòng, lề đường ở TP Hà Tĩnh tiếp tục tái diễn, nhất là ở tuyến ngõ.
Bất an khi trạm điện đầu nguồn Sông Trí "tê liệt"

Bất an khi trạm điện đầu nguồn Sông Trí "tê liệt"

Trạm biến áp Thượng nguồn Sông Trí tại xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gặp sự cố, hư hỏng từ năm 2023 nhưng đến nay chưa được khắc phục khiến những người làm công tác vận hành hồ chứa gặp nhiều khó khăn.
Cảnh báo tai nạn thương tích của trẻ trong dịp hè

Cảnh báo tai nạn thương tích của trẻ trong dịp hè

Nghỉ hè là dịp trẻ dành nhiều thời gian vui chơi tại nhà hoặc ở khu vực công cộng. Tuy nhiên, trên địa bàn Hà Tĩnh đã ghi nhận nhiều vụ tai nạn thương tích với trẻ nhỏ. Nhiều trường hợp để lại hậu quả lâu dài hoặc thậm chí dẫn đến tử vong. 
Dự án du lịch 241 tỷ đồng sau gần 8 năm vẫn nằm trên giấy

Dự án du lịch 241 tỷ đồng sau gần 8 năm vẫn nằm trên giấy

Dự án Khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng Lộc Hà được UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận đầu tư năm 2017 với nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, dù chủ đầu tư đã xin gia hạn tiến độ nhưng đến thời điểm này, công trình vẫn đang “đắp chiếu”, gây lãng phí quỹ đất và bức xúc dư luận.
Lắp rào chắn trong các khu dân cư, đúng hay sai?

Lắp rào chắn trong các khu dân cư, đúng hay sai?

Một số tuyến đường thôn, tổ dân phố trên địa bàn Hà Tĩnh, người dân tự ý lắp các barie, rào chắn với lý do bảo vệ đường. Nhiều người băn khoăn, liệu đây có phải là hành vi đúng pháp luật?
Vỡ cửa cống, nhiều diện tích ruộng lúa nhiễm mặn

Vỡ cửa cống, nhiều diện tích ruộng lúa nhiễm mặn

Cống Đập Xạ nằm trên tuyến đê Hữu Nghèn thuộc địa phận TDP 8, thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị vỡ khiến nhiều diện tích ruộng bị xâm nhập mặn, ảnh hưởng đến lúa vụ xuân của người dân.
Báo Hà Tĩnh khánh thành 2 căn nhà nhân ái

Báo Hà Tĩnh khánh thành 2 căn nhà nhân ái

Báo Hà Tĩnh phối hợp với các nhà tài trợ vừa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho 2 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Vũ Quang và thành phố Hà Tĩnh. Đây là 2 trường hợp được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái – BHT thời gian vừa qua.