Những thứ bạn mua thêm tưởng chừng như không thể thiếu nhưng thực tình hiếm khi sử dụng hoặc không có tác dụng như mong muốn.

Những trang bị phí tiền trên ôtô

Những thứ bạn mua thêm tưởng chừng như không thể thiếu nhưng thực tình hiếm khi sử dụng hoặc không có tác dụng như mong muốn.

Bọc vô lăngnhung trang bi phi tien tren oto

Hầu hết vô-lăng sản xuất khá bền với chất liệu da và những đường chỉ khâu chắc chắn. Trải qua thời gian, có thể là rất lâu, lớp da và chỉ khâu này mới bị hư hỏng. Tuy nhiên, nhiều người đã bọc lên vô lăng một bộ vỏ da mới, với hy vọng kéo dài tuổi thọ của lớp da bọc vô-lăng. Đây là một điều không cần thiết, và lớp bọc vô-lăng dày trong một số trường hợp hợp, người cầm lái sẽ khó điều khiển hơn, thậm chí là tuột tay.

Miếng khử mùi trong xe

nhung trang bi phi tien tren oto

Mọi người đều quan niệm, miếng khử mùi trong xe sẽ giúp cho không khí trong xe luôn sạch sẽ, tươi mới. Thực sự thì tác dụng của miếng khử mùi trên xe rất hạn chế, khó có thể át đi mùi mồ hôi và nó pha trộn sẽ trở thành một thứ mùi kinh khủng trên xe. Chưa kể nếu treo lủng lẳng dưới kính chiếu hậu trong xe, nó sẽ làm bạn phân tâm và trở thành mối nguy hiểm chân thực nhất khi bạn đang ngồi sau vô lăng.

Túi để vật dụng giữa khe ghế

nhung trang bi phi tien tren oto

Nhiều người suy nghĩ ngồi trên chiếc xe cũng như ngồi trong phòng khách của họ, mọi thứ phải bố trí xung quanh và tiện dụng khi cần lấy. Tuy nhiên, những túi để vật dụng nhỏ bố trí giữa khe ghế dễ dàng trở thành nơi chứa rác như vé cầu đường, vỏ kẹo cao su... hơn là để những vật cần lấy như điện thoại. Vị trí để một chiếc điện thoại trên xe là một giá đỡ hít trên kính hoặc khu vực bảng điều khiển trung tâm sẽ tiện lợi hơn nhiều.

Tấm trải ghế sau dành cho thú cưng

nhung trang bi phi tien tren oto

Bạn sử dụng tấm trải ở hàng ghế sau dành cho thú cưng với hy vọng nội thất xe sẽ không bị dính lông thú cưng hay chú chó không chạy lòng vòng trên xe gây nguy hiểm. Thực tế, bạn chỉ cần một sợi xích để chó thể giữ thú cưng của bạn nằm một chỗ, hoặc không chở thú cưng đi cùng nếu không muốn khoang nội thất dính lông của vật nuôi.

Miếng dán bảo vệ cánh cửa

nhung trang bi phi tien tren oto

Với miếng dán bảo vệ trên cánh cửa, nó chỉ có tác dụng bảo vệ xe... người khác trong quá trình mở cửa mà không chú ý của người ngồi sau. Miếng dán bảo vệ cánh cửa thiết kế để bảo vệ xe bạn từ những người khác, mà bảo vệ xe của người khác từ chính sự bất cẩn của bạn.

Bộ dụng cụ rửa xe

nhung trang bi phi tien tren oto

Bộ dung cụ rửa xe chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tự tin. Thực tế, một số dụng cụ cần cho việc rửa xe, nhưng số còn lại thì không đem lại hiệu quả như mong muốn, hoặc ít khi sử dụng tới.

Khóa vô lăng

nhung trang bi phi tien tren oto

Đôi khi, khóa vô lăng được quảng cáo là sản phẩm bán chạy nhất và bạn cũng sắm một cái để phòng mất trộm xe. Nhưng thực tế, với những chiếc xe hiện đại, những tên trộm vẫn có thể vô hiệu khóa vô-lăng và đánh lái chiếc xe của bạn một các dễ dàng, hoặc đơn giản hơn, hắn có thể cắt chúng trong vài giây.

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]