(Baohatinh.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC), trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân 210 này từ Thái Lan trở về và đã được cách ly, điều trị tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Bệnh nhân Hà Tĩnh đang cách ly tại BVĐK Cầu Treo nhiễm virus SARS-CoV-2

Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC), trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân 210 này từ Thái Lan trở về và đã được cách ly, điều trị tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Bệnh nhân Hà Tĩnh đang cách ly tại BVĐK Cầu Treo nhiễm virus SARS-CoV-2

Bệnh nhân đang được theo dõi, cách ly điều trị tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Bệnh nhân trú tại xã Mỹ Lộc (Can Lộc) từ Thái Lan về Hà Tĩnh trong đêm 20/3 và được đưa vào cách ly theo dõi.

Bệnh nhân được CDC Hà Tĩnh lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm tại phòng xét nghiệm của CDC bằng kỹ thuật Realtime PCR cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, CDC Hà Tĩnh tiếp tục gửi mẫu xét nghiệm ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để xét nghiệm lại và được khẳng định kết quả dương tính.

Theo điều tra dịch tễ, trước khi về nước, bệnh nhân 210 từng tiếp xúc với bệnh nhân 146 (người Nghệ An, đang điều trị tại BVĐK Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo).

Hiện nay, bệnh nhân 210 đang cách ly, điều trị tại BVĐK tại Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo trong tình trạng sức khỏe ổn định, không có các triệu chứng sốt, ho, khó thở.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]