2 tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh gặp nạn ở khu vực đảo Lý Sơn

(Baohatinh.vn) - Hai tàu cá của ngư dân xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang khai thác ở ngư trường thuộc đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) thì bị sóng đánh chìm.

Ông Nguyễn Tiến Thắng - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà xác nhận: khoảng 5h sáng nay (7/3), chính quyền địa phương nhận được tin báo từ người dân về việc có 2 tàu cá của 2 ngư dân trên địa bàn xã đang khai thác ở ngư trường thuộc đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) bị sóng đánh chìm, hiện 1 người đang mất tích.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 6/3, khi đang khai thác ở ngư trường thuộc khu vực đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), do thời tiết xấu nên tàu cá số hiệu HT 90409-TS của ông Mai Xuân Quỳnh (thôn Hải Hà, xã Kỳ Hà) bị sóng đánh chìm. Trên tàu của ông Quỳnh lúc đó có 3 người.

Phát hiện tàu cá của ông Mai Xuân Quỳnh bị nạn, tàu cá số hiệu HT 90019-TS của ông Mai Xuân Miền (thôn Bắc Hà, xã Kỳ Hà) neo đậu gần đó chạy tới để cứu nạn nhưng cũng bị sóng đánh chìm. Trên tàu ông Miền khi bị nạn chỉ có mình ông.

Nắm được thông tin 2 tàu cá bị nạn, các tàu cá lân cận đã vào ứng cứu nhưng chỉ cứu vớt được 3 người trên tàu của ông Mai Xuân Quỳnh, còn ông Miền đến nay chưa tìm thấy.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

Nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Hoạt động huấn luyện, tuyên truyền của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã góp phần nâng cao kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ cho lực lượng PCCC cơ sở và người lao động.
Bắt tàu chở 22.000 lít dầu DO trên vùng biển Hà Tĩnh

Bắt tàu chở 22.000 lít dầu DO trên vùng biển Hà Tĩnh

Ngày 25/5, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã dẫn giải tàu chở dầu DO không rõ nguồn gốc về cảng Hải đội 102 tại xã Đan Hải, tỉnh Hà Tĩnh, để tiếp tục tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh. 
Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tiềm ẩn nguy cơ từ các bãi tắm biển tự phát

Tại Hà Tĩnh, nhiều người dân tắm biển ở các bãi tự phát ngày càng phổ biến, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và ô nhiễm môi trường, đòi hỏi cần có các biện pháp quản lý, đầu tư bài bản.
3 học sinh tử vong khi tắm sông Trà Khúc

3 học sinh tử vong khi tắm sông Trà Khúc

3 học sinh 11-13 tuổi rủ nhau tắm sông Trà Khúc rồi bị nước cuốn, lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm, sáng 23/5 lần lượt tìm thấy thi thể các em.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!