3 xe Mazda mới sắp trình làng tại Geneva

3 mẫu xe Mazda mới gồm Mazda CX-5 hoàn toàn mới, các phiên bản nâng cấp Mazda CX-3 2017 và Mazda2 2017 sẽ trình làng tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva khai cuộc tháng 3 tới tại Thụy Sỹ.

3 xe mazda moi sap trinh lang tai geneva

Mazda CX-5 hoàn toàn mới

6 năm sau khi giới thiệu mẫu xe ý tưởng Mazda MINAGI, tiền thân của CX-5 hiện nay, Mazda sẽ trình làng thế hệ mới của mẫu xe CUV nhỏ gọn và bán chạy nhất của mình tại thị trường châu Âu. Bên cạnh việc thiết kế dài hơn và thấp hơn so với thế hệ trước, Mazda CX-5 hoàn toàn mới còn có thêm màu đỏ Soul Red Crystal mới hấp dẫn.

Được thiết kế dựa trên triết lý lấy con người làm trung tâm, Mazda đã nâng cấp ngôn ngữ và triết lý Jinba-Ittai ở CX-5 hoàn toàn mới lên một tầm cao mới, trong đó khoang cabin tinh giản, toát lên sức mạnh và cả sự ấm áp. Các trang bị tiện nghi được nâng cấp, trong đó ghế xe được thiết kế để giảm độ mệt mỏi của người ngồi cũng như hạn chế tối đa tiếng ồn cũng như độ rung lắc.

Đặc biệt, Mazda CX-5 mới còn được tích hợp hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC) hoàn toàn mới giúp cho việc lái xe an toàn về dễ dàng hơn, đồng thời có trang bị màn hình hiển thị phía trước HUD lần đầu xuất hiện trong phân khúc.

Ngoài Mazda CX-5 mới, Mazda còn mang tới triển lãm Mazda CX-3 2017 và Mazda2 2017, những phiên bản mới nhất của Mazda trong phân khúc. Cả hai mẫu xe này đều được trang bị công nghệ GVC như đàn anh CX-5 và công nghệ an toàn chủ động i-Activsense, bao gồm đèn pha LED thích ứng ALH.

Được biết, Mazda CX-3 2017 và Mazda2 2017 sẽ được bán ra thị trường châu Âu ngay trong mùa xuân này, trong khi Mazda CX-5 mới sẽ bán ra từ đầu mùa hè.

Theo Hải Phong/VnMedia

Đọc thêm

Hyundai Santa Fe thế hệ mới thay đổi phong cách

Hyundai Santa Fe thế hệ mới thay đổi phong cách

Dù chỉ mới ra mắt thế hệ hoàn toàn mới vào năm 2024, Hyundai Santa Fe tiếp tục trở thành tâm điểm trong giới thiết kế khi mới đây, bản phác họa đồ họa CGI cho phiên bản 2027 đã bất ngờ xuất hiện.
Chính thức: Châu Âu bỏ lệnh cấm xe xăng từ năm 2035

Chính thức: Châu Âu bỏ lệnh cấm xe xăng từ năm 2035

Kế hoạch rút lại lệnh cấm xe xăng từ năm 2035 của EU cho thấy quá trình điện hóa ngành công nghiệp ôtô châu Âu đang bước vào giai đoạn điều chỉnh lớn, giữa áp lực cạnh tranh toàn cầu và thực tế nhu cầu xe điện chững lại.
Giá xe ô tô 'lao dốc' dịp cuối năm

Giá xe ô tô 'lao dốc' dịp cuối năm

Tháng 12 trở thành cao điểm giảm giá khi các hãng xe và đại lý đồng loạt tung ưu đãi chưa từng có trong 3 năm qua nhằm chạy nước rút doanh số và kéo giá ô tô xuống mức thấp nhất trong nhiều năm.
Phát hiện một người đứng tên 7.000 chiếc xe

Phát hiện một người đứng tên 7.000 chiếc xe

Qua quá trình làm sạch dữ liệu đăng ký xe, CSGT phát hiện nhiều trường hợp một cá nhân đứng tên số lượng phương tiện bất thường. Có người đứng tên hơn 7.000 môtô, thậm chí có trường hợp sở hữu trên 100 ôtô theo giấy đăng ký.
Loạt xe Hàn giảm giá sâu

Loạt xe Hàn giảm giá sâu

Cuộc đua giảm giá của 2 thương hiệu ôtô Hàn Quốc giai đoạn cuối năm ngày càng trở nên quyết liệt khi mức ưu đãi đã lên đến hàng trăm triệu đồng.
Có nên bật chế độ tuần hoàn trong khi đi xe trên cao tốc?

Có nên bật chế độ tuần hoàn trong khi đi xe trên cao tốc?

Với những chuyến đi kéo dài trên đường cao tốc, các chuyên gia khuyến cáo không nên duy trì chế độ tuần hoàn không khí quá lâu vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự tỉnh táo của người lái và mức độ an toàn khi vận hành xe
Lên kế hoạch thử nghiệm ô tô bay

Lên kế hoạch thử nghiệm ô tô bay

TP HCM sẽ thử nghiệm các dịch vụ khai thác phương tiện bay không người lái để phát triển kinh tế tầm thấp. Trong đó có các loại drone cứu hộ, cứu nạn, vận chuyển hàng, vận tải hành khách, ô tô bay.